ดวงประจำวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563

วันเสาร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ.2563 แรม 2 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้ไม่เป็นมงคล ไม่เหมาะแก่การทำการใดๆ) ควรถวายผ้าไตรจีวรเพื่อเสริมดวงชะตา

เกิดวันอาทิตย์

การงานถึงจะมีปัญหาเข้ามาบ้าง แต่ทุกอย่างก็ยังราบรื่นดี การเงินมีเงินเข้ามาเรื่อยๆเพราะคุณเป็นคนหาเงินเก่ง แต่ก็มีเรื่องให้ใช้จ่ายบ้างตามธรรมดาทั่วไป ในเรื่องของความรัก ต่างฝ่ายต่างทำงานหนักจนไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าที่เคยเป็น คนโสดจะได้พบรัก แต่ไม่ใช่กับคนที่คุณหมายปองเอาไว้

เกิดวันจันทร์

จะสมหวังจากการทำงานที่ได้รับมอบหมายเป็นอย่างดี เพราะงานที่กำลังทำอยู่จะสำเร็จในไม่ช้า ควรช่วยเหลือผู้สูงอายุเพื่อเป็นการเสริมบุญ การเงินมีการวางแผนที่จะทำให้ผลกำไรงอกเงยขึ้นมา คนมีคู่ยังคงมั่นคงและซื่อสัตย์ต่อกัน คนโสดจะได้พบรักกับคนที่ชาติตระกูลดี

เกิดวันอังคาร

การงานถึงแม้ว่าจะหนักหนาถึงเพียงใด แต่มันก็คุ้มกับการที่ได้ลงมือลงแรงไป การเงินมีแผนที่จะนำไปต่อยอดทางธุรกิจต่อไป คนรักคู่ชีวิตเป็นคนคอยสนับสนุนคุณในทุกๆช่วงของชีวิต และเป็นเบื้องหลังความสำเร็จ คนโสดยังคงต้องเฝ้ารอต่อไป

เกิดวันพุธ

คุณจะทำให้ผู้ใหญ่ตกตะลึงในความสามารถของคุณ เพราะงานที่ได้รับมอบหมายให้คุณทำมันออกมาดีเกินคาด การเงินช่วงนี้ยังราบรื่นดีไม่มีปัญหาใดๆ คนรักกันมีความเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดจะได้พบรักกับคนใกล้ตัวโดยที่คุณเองก็ไม่รู้มาก่อน

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานความสามารถและความอดทนจะทำให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิต การเงินถึงแม้ไม่มีปัญหาอะไร แต่ก็ไม่ควรเสี่ยงทำอะไรในช่วงนี้เพราะเศรษฐกิจยังไม่คล่องตัว คนรักคู่ครองเป็นได้ทั้งเพื่อนและคู่ชีวิตควบคู่กันไป คนโสดตัวคุณเองต่างหากที่ยังไม่พร้อมที่จะมีใคร

เกิดวันศุกร์

การงานช่วงนี้ให้ทำใจสู้หน่อย เพราะเราทำงานร่วมกันกับคนหมู่มาก ซึ่งงานจะออกมาตามใจเราทั้งหมดนั้นก็ไม่อาจจะเป็นไปได้ การเงินช่วงนี้ควรวางแผนไว้ให้ดีทีเดียว เพราะรายจ่ายของคุณแซงหน้ารายได้ไปเยอะพอตัว คนรักกันยังคงรักกันดีไม่มีเสื่อมคลาย คนโสดคงยังต้องโสดไปอีกนาน

เกิดวันเสาร์

การงานกำลังวางแผนอะไรบางอย่างไว้ในใจ เหมือนกำลังจะมีโปรเจคใหญ่ การเงินมีเรื่องให้ใช้จ่ายมากพอสมควร แต่ก็ยังไม่มีปัญหาเพราะสามารถควยคุมได้ คนมีความรักก็ประคับประครองกันไปด้วยความรักและความเข้าใจ คนโสดจะได้พบรักในช่วงนี้

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *