ดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2563

วันอังคารที่ 13 มกราคม พ.ศ.2563 แรม 4 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้ไม่เป็นมงคล ไม่เหมาะแก่การทำการใดๆ) ควรทำบุญโลงศพแก่ผู้ยากไร้เพื่อเสริมดวงชะตา

เกิดวันอาทิตย์

คุณจะสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆของงานได้ด้วยตัวของคุณเอง การเงินจะหมดไปกับเรื่องที่คุณเองก็คาดไม่ถึง ควรทำบุญถวายน้ำปานะแด่พระสงฆ์เพื่อเสริมดวงชะตา คนรักคู่ครองมีทะเลาะกันบ้าง แต่ยังคงรักกันดี คนโสดจะได้พบรักหากลองเปิดใจ

เกิดวันจันทร์

หากช่วงนี้มีการเสนองานหรือเข้าสอบแข่งขันไม่ว่าที่ใด ก็จะมีโอกาศประสบความสำเร็จตามที่ใจหวัง การเงินคล่องตัวดีถึงแม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายมากในช่วงนี้ แต่เงินที่เก็บไว้ก็มากโขอยู่ คนรักคู่ครองมีแต่ความเข้าใจกัน คนโสดจะได้พบรัก หลังจากที่รอมานาน

เกิดวันอังคาร

มีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ๆขององค์กร เพราะคุณเป็นคนมรความสามารถในการทำงานมากกว่าใคร ควรทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเพื่อเป็นการเสริมดวง การเงินจะได้ลาภจากการทำอาชีพเสริม คนรักคู่ครองคอยช่วยเหลือกันในทุกๆเรื่อง คนโสดยังไม่พบรักที่เฝ้าคอย

เกิดวันพุธ

จะเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน เพราะคุณต้องรับผิดชอบงานที่ได้รับมอบหมายเองทั้งหมด แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาจะคุ้มเกินความคาดหมาย ในเรื่องของการเงิน จะได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรงเป็นหลัก คนรักคู่ครองความสัมพันธ์เริ่มพัฒนาไปอย่างช้าๆแต่มีความมั่นคงสูง คนโสดจะได้พบรักกับงานที่ทำอยู่

เกิดวันพฤหัสบดี

สิ่งที่คุณเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมานานจะเริ่มผลิดอกออกผล ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเป็นการเสริมดวง การเงินราบรื่นดี แต่ก็ยังไม่ควรไว้วางใจในการเอาไปลงทุนใดๆ คนรักคู่ครองมีความมั่นคงต่อกันมาก คนโสดยังพร้อมที่จะมีความรัก

เกิดวันศุกร์

อาจจะมีท้อกับงานที่ทำอยู่บ้าง เพราะช่วงนี้เจอแต่อุปสรรคและปัญหา แนะนำให้บริจาคข้าวสารอาหารแห้งเพื่อเปนการแก้เคล็ดให้กับตัวเอง การเงินควรระวังในเรื่องการใช้จ่ายให้มากขึ้น คนรักคู่ครองยังมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น คนโสดยังคงต้องโสดต่อไป

เกิดวันเสาร์

หากช่วงนี้ต้องทำงานกับคนหมู่มาก ควรระวังคำพูดของตัวเองไว้ให้มาก เพราะอาจจะเกิดมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้ การเงินมีเรื่องให้ใช้จ่ายมาก โดยส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับเรื่องครอบครัว คนรักคู่ครองความสัมพันธ์จืดจาง คนโสดจะได้พบกับคนดีในช่วงนี้

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *