ดวงประจำวันอังคารที่ 14 มกราคม 2563

วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ.2563 แรม 5 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้เป็นวันมงคล เหมาะแก่การทำการมงคล อาทิเช่น บวช แต่งงาน และการขึ้นบ้านใหม่) ควรทำบุญถวายปัจจัยค่าน้ำเพื่อเสริมดวง

เกิดวันอาทิตย์

ควรรีบเครียหรือสะสางงานเก่าที่คั่งค้างเอาไว้ เพราะจะมีงานเข้ามาหาคุณมากขึ้น การเงินควรสำรองไว้ให้ดี เพราะอีกไม่นานจะมีเหตุจำเป็นให้คุณต้องใช้จ่าย คนรักคู่ครองบางคู่ก็อยู่ด้วยกันเพราะหน้าที่ คนโสดจะได้พบรักหากคุณเองเปิดใจ

เกิดวันจันทร์

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เพราะคุณเป็นคนมีความสามารถ ทำให้มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนคุณอยู่เสมอ การเงินช่วงนี้จะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนี่อง เพราะคุณเป็นคนหาเงินเก่ง คนรักคู่ครองยิ่งนานวันยิ่งมีความมั่นคง คนโสดจะได้พบรักกับคนที่เหมาะสมกับตัวเอง

เกิดวันอังคาร

คุณจะได้รับผิดชอบงานที่สำคัญขององค์กร เพราะคุณมีความสามารถโดดเด่นเกินคนรอบข้าง การเงินหากลงทุนทำธุรกิจส่วนตัว ก็จะได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ คนรักคู่ครองรักกันมากแต่ไม่ค่อยแสดงออก คนโสดยังไม่มีวี่แววสละโสด

เกิดวันพุธ

การงานของคุณจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เพราะความสามารถของตัวคุณเองล้วนๆ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหาอะไร คนรักคู่ครองมีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้งยากเกินบรรยาย คนโสดจะได้พบรักเป็นเพื่อนร่วมงาน

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานที่ทำอยู่จะมีความเจริญก้าวหน้า เพราะผลงานที่โดดเด่นของคุณ หากมีการลงทุนช่วงนี้ให้ชะลอไว้ก่อน เพราะคุณจะได้ไม่คุ้มเสีย คนรักคู่ครองมีความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดถึงจะมีคนมาชอบ แต่คุณเองก็ดูเชิงไปก่อน

เกิดวันศุกร์

งานที่ทำอยู่ในตอนนี้ ถึงแม้จะยังไม่ประสบความสำเร็จ ก็ขอให้ตัวคุณอย่าท้อแท้ เพราะอีกไม่นานทุกอย่างก็จะดีขึ้นเอง รายได้ยังเท่าเดิม แต่ค่าใช้จ่ายกลับมากขึ้น คนรักคู่ครองเหน็ดเหนื่อยกับการสร้างเนื้อสร้างตัว คนโสดงานยุ่งเกินกว่าจะคิดเรื่องความรัก

เกิดวันเสาร์

ควรเตรียมตัวเกี่ยวกับการงานไว้ให้ดี เพราะอีกไม่นานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ การเงินราบรื่นไม่มีปัญหาอะไร คนมีความรักทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดจะได้พบรักในช่วงนี้

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *