ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563

วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม พ.ศ.2563 แรม 7 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้เป็นวันมงคล เหมาะแก่การทำการมงคล อาทิเช่น ออกรถ และ ขึ้นบ้านใหม่) ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง

เกิดวันอาทิตย์

การงานช่วงนี้จะต้องเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมากเป็นพิเศษ การเงินถงแม้จะมีรายได้เข้ามามากมาย แต่รายจ่ายคุณก็เยอะเช่นกัน คนรักคู่ครองมีจิตใจหวั่นไหว ไม่มั่นคง คนโสดจะได้พบรักหากเปิดใจรับ

เกิดวันจันทร์

ความสำเร็จจากการทำงานอยู่ใกล้แค่เอื้อม หากอยากจะทำอะไรเพิ่มในช่วงนี้ ควรรีบทำโดยด่วน เพราะโอกาสดีๆไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ เรื่องของการเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ คนโสดจะได้พบกับคนที่คู่ควรกับคุณ

เกิดวันอังคาร

การงานราบรื่นดี ไม่มีอุปสรรคในการทำงานใดๆ การเงืนราบรื่นดีไม่มีปัญหาใดๆให้หนักใจ คนรักคู่ครองต่างช่วยกันสร้างชีวิตครอบครังให้มั่นคง คนโสดยังคงต้องรอคอยความรักต่อไป

เกิดวันพุธ

ถึงช่วงนี้คุณจะเหน็ดเหนื่อยกับงานมากเป็นพิเศษ แต่ขอให้นึกไว้เถิดว่า ความสำเร็จที่จะได้รับมาคุ้มค่ากับที่ลงแรงไปแน่นอน การเงินมีความมั่นคงดี คนรักคู่ครองเป็นคนดี คอยช่วยเหลือเป็นคู่ชีวิตที่อยู่ข้างกายตลอดเวลา คนโสดถ้าลดสเปกลงจะได้พบกับความรัก

เกิดวันพฤหัสบดี

งานทุกอย่างจะประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวคุณเอง การเงินต้องเหน็ดเหนื่อยหน่อยกว่าจะได้มา คนรักคู่ครองรักกันมากขึ้นไปตามกาลเวลา คนโสดคิดแค่เรื่องความมั่งคงของชีวิตตนเอง

เกิดวันศุกร์

ช่วงนี้ต้องเหนื่อยกับงาน เพราะจะมีโจทย์มาให้คุณแก้ไขปัญหาอยู่เสมอ การเงินยังไม่ควรรีบทำอะไร เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย คนรักคู่ครองให้ความช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี คนโสดจะยังไม่ได้พบรักในช่วงนี้

เกิดวันเสาร์

อาจจะต้องเหนื่อยใจกับเพื่อนร่วมงานบ้าง แต่ขอให้คุณจงอดทนเอาไว้ การเงินราบรื่นดีแม้จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายมากก็ตาม คนรักคู่ครองมีทะเลาะกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา คนโสดจะได้พบรักแบบค่อยเป็นค่อยไป

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *