ดวงประจำวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

วันจันทร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2563 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ไม่เป็นมงคล ไม่เหมาะแก่การทำการใดๆ) ควรถวายไฟฉายเพื่อเสริมดวง

เกิดวันอาทิตย์

จะต้องเหนื่อยกับงานเป็นอย่างมาก เพราะคุณเองพึ่งใครไม่ได้ซักคน ควรบริจาคหนังสือให้แก่เด็กผู้ยากไร้เพื่อเสริมดวงชะตา การเงินช่วงนี้ดี เพราะคุณเป็นคนมีงานมาก ทำให้เงินมากตามไปด้วย คนรักคู่ครองรักกันจนชาวบ้านอิจฉา คนโสดจะได้พบรักในเร็ววัน

เกิดวันจันทร์

หากอยากจะเปลี่ยนงาน ย้ายงานหรือจะไปศึกษาต่อแล้วหล่ะก็ จะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก การเงินคล่องตัวดีในช่วงนี้ แต่แนะนำว่าไม่ควรทำการอันใดที่สุ่มเสี่ยงในช่วงนี้ คนรักคู่ครองถึงแม้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่ความสัมพันธ์ยังคงดีเช่นเดิน คนโสดจะได้เจอคนที่เหมาะสมกับคุณ

เกิดวันอังคาร

ช่วงนี้คุณต้องรับผิดชอบงานต่างๆมากยิ่งขึ้น จนทำให้คุณแทบไม่มีเวลาที่จะดูแลตัวเอง การเงินจะได้มาจากการทำงานที่หนักหน่วงมากเป็นพิเศษ คนรักคู่ครองมีการวางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดจะได้คู่ต้องคบกันเป็นเพื่อนไปก่อน

เกิดวันพุธ

ความอดทนและความพยายามจะพาคุณหลุดจากปัญหาทุกอย่างที่คุณกำลังเผชิญอยู่ การเงินยังไม่เหมาะที่จะลงทุนหนักๆในช่วงนี้ คนรักคู่ครองยังคงดำเนินความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี คนโสดจะได้คนรู้จักมาเป็นคนรู้ใจ

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานช่วงนี้กำลังรอโอกาศที่จะลงมือทำในสิ่งที่คุณอยากทำ การเงินจะได้มาหลังจากงานนั้นที่คุณทำบรรลุเป้าหมาย คนรักคู่ครองต่างช่วยกันสร้างฐานะของครอบครัวให้มั่นคง คนโสดยังคงต้องรอต่อไป

เกิดวันศุกร์

อย่าท้อถอยในช่วงนี้ แม้ว่าคุณจะต้องเจออุปสรรคมากมายแค่ไหนก็ตาม เพราะอีกไม่นานเรื่องราวทั้งหมดก็จะคลี่คลายไปได้ด้วยดี การเงินจะหมดไปกับการเดินทาง คนมีความรักจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดมีความรักวิ่งเข้ามาหา แต่คุณดันไม่สนใจซะนี่

เกิดวันเสาร์

ผลงานการทำงานที่ผ่านมาของคุณ ทำให้คนรอบตัวคาดหวังในตัวคุณเป็นอย่างมาก การเงินจะหมดไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ คนรักคู่ครองยังคงเคียงข้างกันเสมอมา คนโสดจะได้พบรักกับคนใกล้ตัว

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *