ดูดวงประจำวันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2563

สำหรับใครที่ต้องการดูดวงชะตาของตัวเองทั้งเรื่องความรัก เนื้อคู่ การทำงาน การเงิน ปัญหาสุขภาพการใช้ชีวิตและเรื่องครอบครัวแล้วนั้นท่านสามารถอ่านจากบทความนี้ได้เลยว่าชะตาชีวิตของท่านในวันนี้นั้นจะเป็นอย่างไร

คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค อัคนิโรธลง กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 18.09 น. และยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 04.48 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ควรหลีกเลี่ยงการเซ็นสัญญาหรือเจรจาธุรกิจสำคัญ

“เวลาที่โกรธอย่าเพิ่งพูด เพราะคนที่เสียใจที่สุด…อาจเป็นคนพูดเอง ไม่ใช่คนที่ฟัง”

           สีมงคล สีเทาดำ สีชมพู สีส้ม สีแดง
           สีอับโชค สีเขียวเข้ม สีขาว
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนฉลาดรอบคอบ รักใครรักจริง รู้ประหยัดอดออม กตัญญูรู้คุณคน ยอมเหนื่อยยากเพื่อครอบครัว

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน (คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           – ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าเพิ่งหมดหวังกับการงานที่กำลังมุ่งมั่นอยู่ในตอนนี้ เหนื่อยมากต้องพักผ่อนสักระยะ การเดินทางท่องเที่ยวจะได้รับความชื่นใจ และความสบายใจมาก การเงิน อย่าเพิ่งหมดหวัง ฟ้าหลังฝนจะดีเสมอ

           – ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทุกอย่างเหมือนอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ แต่อย่าลำพองใจไป คนที่ไม่พอใจเขาก็รอวันที่จะดื้อแพ่งใส่คุณ ครอบครัวต้องทำความเข้าใจกันให้มาก อย่าเอาอารมณ์ของตัวเองฝ่ายเดียว การงาน ต้องผ่อนหนักเบาบ้าง

           – ท่านที่เกิดวันอังคาร : บริวารรอบตัว เพื่อนร่วมงานนำเรื่องราวปวดหัวมาให้คุณต้องเคลียร์และต้องจัดการแทนเขา วันนี้จะเป็นหนังหน้าไฟแก้ปัญหาให้คนอื่น แต่ก็จะได้รับน้ำใจกลับมาเป็นของตอบแทน การเงิน มีเกณฑ์ได้รับลาภก้อนใหญ่

           – ท่านที่เกิดวันพุธ : หากต้องการศึกษาต่อควรทำในช่วงนี้ เป็นเวลาที่เหมาะมาก ต้องการเรียนในระดับที่สูงขึ้นจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การงาน มีการนำของทันสมัย เช่น คอมพิวเตอร์ ไอแพดหรือแท็บเล็ต มาช่วยในการทำงาน

           – ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะไปอ่อนข้อให้คนอื่นก็จะเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำอยู่คนเดียว ต้องฮึดสู้หรือเรียกร้องกันบ้าง จะทำให้คนที่คิดเอาเปรียบได้คิด การงาน จะคิดเปลี่ยนถ่ายงานต้องทำให้ดี อาจมีสะดุดและทำให้ต้องแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า

           – ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจเป็นโรคเกี่ยวกับผิวหนัง หรือไม่พอใจในสิ่งที่เกิดขึ้นกับสภาพผิวของตัวเอง การงาน กลับต้องเอามาสุมหัวไว้คนเดียว งานมากจนเกินกว่าที่จะรับไหว แต่อยู่ในภาวะที่รับผิดชอบจึงต้องจำยอม การเงิน มีลาภก้อนใหญ่

           – ท่านที่เกิดวันเสาร์: อย่าให้คำพูดของคนอื่นมาเปลี่ยนแปลงความคิดคุณ เป็นตัวของคุณเองดีที่สุดและลุยให้เต็มที่ การงาน อย่าเอาอารมณ์ของคนอื่นมาทำให้คุณต้องรู้สึกผิด พัฒนาให้ดีขึ้น คนรอบตัวอาจจะไม่ชอบ แต่ถ้าดีก็ควรรีบทำ

การดูดวงก็เป็นเพียง โหราศาสตร์ ชนิดหนึ่งที่ทุกคนรู้จักกันตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันแต่เรื่องแบบนี้ก็เป็นเพียงการคาดเดาที่มีหลักการหลายๆอย่างมาประกอบการ ดังนั้นขอให้ทุกท่านใคร่ควรใช้วิจารณญาณในการอ่านและการตัดสินใจทุกครั้ง

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *