เตรียมตัวรับแรงกระแทกไว้ให้ดี สำหรับ 4นักษัตร ต่อไปนี้

ช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาหลายท่านคงกำลังเผชิญกับปัญหากันเป็นอย่างมาก เพราะว่าไข้หวัดนี้ได้ส่งผลกระทบต่อหลายด้านมากๆ และที่สำคัญก็คือด้านเศรษฐกิจ ที่หลายต่อหลายคนได้รับผลกระทบกันหมด ไม่ว่าจะเป็นธุระกิจประเภทไหนก็ตาม ก็ย่อมได้รับผลกระทบเหมือนกันหมด แต่วันนี้เรากำลังจะมาบอกว่า หลังครึ่งปีหลังนี้ จะมี 4นักษัตรที่กำลังจะมาแรง และบางทีอาจจะรวยการเป็น เศรษฐีในช่วงนี้เลยก็ได้

ความรวยมาเยือนสำหรับ 4 นักษัตรเหล่านี้ เพราะอาจารย์วัจกร ญาณพรหมเณศ เปิดดวงครึ่งปีหลัง2563 ชาวนักษัตรที่ดวงการเงินมาแรงแซง 5G ได้แก่ชาว Horoworld ที่เกิดในปีนักษัตร

ปีขาล
รายได้การเงินที่ติดขัดฝืดเคืองมาก่อนในช่วงครึ่งปีแรก เริ่มจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกว่าเดิม จะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากงานหลัก งานเสริม การเสี่ยงดวง การลงทุน มีแนวโน้มได้รับผลกำไรน่าพอใจมาก

ปีมะเส็ง
จะมีรายได้เข้ามามากขึ้นไม่ว่าจะมาจากงานประจำหรืองานเสริมก็ตาม ส่วนคนที่ได้ลงทุนในธุรกิจไปแล้วจะได้รับเงินปันผลและส่วนแบ่งที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก และมีดวงในการเสี่ยงโชคลาภพอสมควร

ปีมะแม
รายได้จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีมากขึ้น จะได้ผลตอบแทนที่ดีกว่าเดิม โดยเฉพาะคนที่ทำงานกับคนหมู่มาก จะมีรายได้ทั้งงานหลักและงานเสริม แต่อาจหมดไปกับเรื่องส่วนตัวและดูแลคนภายในครอบครัวมากขึ้น

ปีจอ
ดวงกำลังจะดีด้านโชคลาภ ไม่ว่าจะเป็นด้านรายได้ประจำ การลงทุนค้าขายโดยเฉพาะการค้าระหว่างประเทศ หรือการใช้สื่อออนไลน์ต่าง ๆ จะทำให้มีผลกำไรจากธุรกิจเป็นอย่างมาก และมีโชคจากการเสี่ยงดวงด้วย

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *