พยากรณ์ดวงรายวันจาก ไพ่ยิบซี สำหรับท่านผู้หญิงที่เกิดในวันต่างๆ

ทุกท่านน่าจะเคยได้ยินถึงการดูดวงชะตาจากไพ่ต่างๆมามาก วันนี้เราขอยกศาสตร์จากการดูดวงด้วยไพ่ยิบซีมาให้ดูกัน สำหรับท่านผู้หญิงทุกท่านโดยเฉพาะ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) เงินทองเริ่มเข้ามือมากขึ้น ทำให้หายเครียดจากภาระค่าใช้จ่ายที่รออยู่ ความรักปรับความเข้าใจกันได้หลังจากมีปัญหาง่อนแง่นกัน งานเดินหน้ามีผลงานน่าพึงพอใจ ค้าขายเริ่มเป็นไปในทางที่ดีขึ้น ทำให้วันนี้ชีวิตเริ่มลั้ลลาสดใส

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) คุณจะทำผลงานได้ดีทำให้ลดความกดดันตนเองลงได้ และที่มีงานส่วนตัวผลกำไรเริ่มเข้าเป้า เงินทองคล่องมือมากขึ้น และบางรายจะมีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน ความรักมีปัญหากันบ้างแต่ไม่นานก็กลับมาหวานชื่นดังเดิม

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 7 ถ้วย(Seven of Cups) วันนี้เรื่องส่วนตัวมากเกินจึงทำให้ ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน ส่วนการค้าขายเกี่ยวกับอาหารการกินดีขึ้น การเจรจาเริ่มบรรลุข้อตกลง ความรักทะเลาะกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องง เงินทองมีเข้ามาแต่หมดไปอย่างรวดเร็ว
  
ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ราชินีพระจันทร์ (The High Priestess) วันนี้จะมีปัญหากับคนรักเหตุเพราะเรื่องจุกจิก ส่วนแอบชอบใครให้ระวังเจอคนมีเจ้าของแล้ว เงินทองจะมีเข้ามาค่อนข้างมากแต่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย งานเดินหน้ามีผลงานจนโดนคนอื่นเขม่น ค้าขายดีมีลูกค้ามากกว่าเดิม 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้ทำงานอย่างมีความสุข เพราะเสร็จทันเวลาที่ได้รับมอบหมาย ส่วนที่ค้าขายกิจการเดินหน้าได้ดีขึ้น ด้านความรักอบอุ่นเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนเงินทองคล่องมือลาภลอยพอได้ ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตา

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือดาบ (Queen  of Swords) วันนี้เครียดหนักเพราะการเงินตัดขัดหาทางออกไม่ได้ เล่นเอาเครียดทั้งวัน ความรักให้ระวังคำพูด จะทำให้มีปัญหากับคนรัก งานแม้จะเด่นแต่เพราะทำตัวจู้จี้เกินจะมีปัญหาจนได้กับเพื่อนร่วมงาน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้ความรักเริ่มสดใสหลังจากทะเลาะกันมาเพราะความหึงหวง งานไปได้ดีเจ้านายพอใจในผลงาน ทำให้เจ้านายเชื่อมั่นในฝีมือค้าขายไปได้ดี เพียงรอบคอบข้อสัญญา เงินทองเข้ามาหลายทาง ไม่เดือดร้อนเหมือนที่ผ่านมา

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *