7 ราศีใดต่อไปนี้ ดวงกำลังมาแรงไม่มีตก!!!

เปิดตำราโหราศาสตร์ เผยดวงชะตาของแต่ละราศี เพราะว่าช่วงนี้จะมี 7ราศีดังต่อไปนี้ ที่ดวงกำลังมากแรงไม่มีตก แถมกราฟชีวิตของแต่ละท่านจะพุ่งทะยานขึ้นถึงที่สุด

ราศีพฤษภ
คุณควรระวังปัญหา ที่มากับตัวบุคคล โดยเฉพาะเพศชาย ที่อยู่ในตำแหน่งหัวหน้า เจ้านาย คู่ค้า คู่แข่งขัน อาจจะหนักพอตัว  การเงิน พอเริ่มทำมาหาเงินได้เอง ก็เลยไม่อยากฟุ่มเฟือย การงาน หลายเรื่องที่ดูท่าว่ามีทิศทางแนวโน้มที่ดี มีเทคนิคที่เฉพาะเจาะจงบางอย่าง เป็นตัวช่วย ความรัก คนโสด มีคนมาจีบ แต่ก็รู้สึกว่า ถ้ายอมรับง่ายๆ จะเสียฟอร์มนะ คนมีคู่ คุณควรแสดงความเห็นอกเห็นใจ และเข้าอกเข้าใจเขา แค่พูดประโยคดีๆ แสดงความเข้าใจกัน ไม่ยากนะ 

ราศีสิงห์
ความเมตตาเป็นสิ่งค้ำจุนโลกเสมอ และทำได้ตลอด ไม่ต้องกลัวหรอกว่า การให้จะทำให้คุณสูญเสียหลายๆสิ่งไปนะ การเงิน จะได้โชคลาภ จากการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง การงาน ถ้าคิดจะโยกย้ายยังไม่ใช่จังหวะตอนนี้หรอกนะ ความรัก คนโสด ถ้ากำลังคบใครอยู่ อาจมากกว่าหนึ่งคน ก็แบบว่าเลือกยากนะ คนมีคู่ รักกันดี ถึงจะไม่จี๋จ๋ากันสักเท่าไหร่ รักวันละนิด แต่รักนาน 

ราศีกันย์
คุณอาจต้องเลือกและตัดสินใจบางสิ่ง การเลือกครั้งนี้มีความหมายมาก ขอให้คุณตั้งหลักให้ดี การเงิน อาจจะต้องใช้จ่ายเยอะ ก็ไม่ใช่ปัญหา เพียงแต่เก็บออมบ้างก็ดี การงาน อาจมีทะเลาะกันในหมู่หุ้นส่วน หรือเพื่อนฝูงที่เราลงทุนร่วมด้วย ต้องใจเย็นนะ ความรัก คนโสด เวลา(ของความรัก)มันผ่านมานานเหลือเกิน จนเลิกคิดล่ะ คนมีคู่ อยู่กันด้วยความรักและความเข้าใจ แค่นี้ครอบครัวก็เป็นสุข 

ราศีตุลย์
เมื่อถึงเวลาที่ยากลำบาก ต้องต่อสู้ ต้องเข้มแข็ง แต่ก็วางใจได้ว่าคุณจะจัดการกับปัญหาต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเงิน ถ้าคุณรู้สึกว่าการเงินยังไม่ดีอย่างใจ ก็ต้องเริ่มต้นตั้งเป้าเก็บออมเงินให้ได้มากที่สุด การงาน มีแนวโน้มของการ จะได้เป็นเจ้าของกิจการ(เล็กๆ)นะ ความรัก คนโสด ให้เชื่อในความรู้สึกของตัวเอง ว่าคนนั้นใช่หรือไม่ คนมีคู่ ต้องมองสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ ประกอบไปด้วย มากกว่าความเสน่หาอย่างเดียว 

ราศีพิจิก
คุณลองมองหาคนๆหนึ่งนะ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ ที่จะช่วยคุณอย่างมากในทุกเรื่อง มักเป็นคนอายุน้อย มีความคิดสร้างสรรค์สูง การเงิน อาจจะติดขัดในช่วงแรกๆ ต่อไปก็คล่องตัวขึ้น การงาน ความคิดเรื่องงานกำลังไหลลื่น ความรัก คนโสด ตัดสินใจเลือกไม่ถูก แต่ก็ควรเด็ดขาดไปเลยนะ ก่อนที่จะไม่เหลือใครซักคน คนมีคู่ ยังมีความซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่ว่อกแว่กแม้จะมีลูกยุหรือถูกยั่วก็เหอะ

ราศีธนู
ชะตาชีวิตชองคนเราทุกคน มีขึ้นมีลงเป็นธรรมดา บางครั้งคิดว่าอยู่สูง เผลอประเดี๋ยวเดียว ก็ได้เวลาหมุนเวียนลงทันที การเงิน ไม่ควรให้ใครยืมเด็ดขาด ควรเผื่อเหลือเผื่อขาด ไว้เพื่อตัวเองจะดีกว่านะ การงาน ควรจะต้องทำใจในที่ทำงาน ถ้ามีเรื่องให้ต้องหัวเสียไม่เว้นแต่ละวัน ความรัก คนโสด พึงใจใครตอนนี้ ก็ต้องคบหากันอย่างเงียบๆไปก่อน คนมีคู่ อาจปรี๊ดต่อกันบ้าง ยังงัยก็อย่าใช้อารมณ์มากเกินไปนะ

ราศีกุมภ์
การเริ่มต้นใหม่เพื่อความสุขในชีวิต จะเกิดขึ้นใหม่ได้เสมอ การเงิน เป็นจังหวะที่ดีในการทำมาค้าขาย การวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจใหม่ๆ การงาน อย่าด่วนตัดสินใจรับงานเพิ่ม โดยที่ยังไม่ได้พิจารณาให้ดีก่อน ความรัก คนโสด คุณอาจจะตกอยู่ในภาวะ ที่ต้องรอคอยใครบางคนอยู่ แต่ก็ยังมีหวังนะ คนมีคู่ ถ้ามีปัญหา ให้ใจเย็นลง ก็จะเคลียร์กันได้ 

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *