มาเปิดเผยดวงชะตากับไพ่ยิบซีกันดีกว่า

ในวันที่ 27 ก.ค. 2563 ดวงของแต่ละท่านที่เกิดในวันต่างๆเป็นอย่างไรกันมาบ้าง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมับติ  (Wheel of Fortune) วันนี้จะมีเงินก้อนโตมาเยือน ทำให้เงินทองเริ่มคล่องมือ การค้าการขายเริ่มดีขึ้น ทำให้หายเครียดกังวลใจเสียที งานประจำผลงานดีขึ้นกว่าเดิมมาก ความรักที่มีปัญหากันมาเริ่มเคลียร์ใจกันได้

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands) วันนี้งานสบายๆเพราะทำได้ดีตามที่เจ้านายมอบหมาย การค้าการขายเริ่มเดินไปข้างหน้า การเงินพอมีหมุนเวียน แต่การเสี่ยงไม่เด่นนัก ความรักงอนกันเพราะเรื่องเวลาที่ไม่มีให้กัน

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้เงินทองเริ่มเดินสะพัดมีเข้ามาแบบฟลุกๆ ทำให้ดีใจสุดๆ ความรักเข้าใจกันแม้จะมีพวกคอยปั่นป่วน งานเริ่มเข้าที่อย่างน่าพอใจ ธุรกิจส่วนตัวเริ่มมีกำไรให้เห็นชัดเจนขึ้น

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands) วันนี้งานเดินหน้าไปได้ตามแผนที่วางไว้ การค้าการขายเริ่มดีขึ้นอย่างชัดเจน เงินทองพอมีเข้ามาแต่โชคลาภการเสี่ยงไม่ค่อยเด่น ความรักให้ระวังปัญหาเล็กน้อยจะมีงอนกันบ้าง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้คนรักเอาใจเรามากขึ้น ทำให้ชีวิตมีสีสันมากกว่าเดิม แอบชอบใครเขาวาจาดีด้วย เงินทองได้มาจากพี่น้องช่วย ทำให้เคลียร์หนี้สินได้เสียที งานเด่นผลงานเริ่ดเจ้านายประทับใจ กิจการเดินหน้าได้คนช่วย

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) วันนี้เงินทองราบรื่นมีเงินก้อนโตได้มาจากคนใกล้ชิด เล่นหุ้นไว้มีเงินใช้เข้ามาอย่างฟลุกๆ ความรักแม้จะดูดี แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องเวลาและนิสัยบางอย่าง งานเด่นเกินหน้่าคนอื่น ทำให้คนอื่นหมั่นไส้ งานส่วนตัวไปได้ดีตามที่เราลุ้น

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์  (The  Sun) วันนี้เงินทองมีเข้ามาหลายทาง บางรายมีเงินฟลุกๆเข้ากระเป๋าก้อนโต งานโดดเด่นผลงานดีจนคนอื่นไม่พอใจ ค้าขายค่อนข้างดีมีลูกค้ามากกว่าเดิม ความรักสดใสเข้าใจกันมากขึ้น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *