ดวงรายวันประจำวันที่ 28-7-2563

กลับมากับหัวข้อสำหรับดวงประจำวันนี้ ว่าแต่ละท่านควรทำอะไรกันบ้าง และดวงของแต่ละคนกำลังเป็นแบบไหน

สุริยคติกาล วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.01 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.48 น. จันทร์ตก เวลา 01.08 น.

วันนี้ เวลา 00.00-11.30 น. ดาวจันทร์เสวยสวาตินักษัตรฤกษ์ที่ 15 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 11.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยวิสาขานักษัตรฤกษ์ที่ 16 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า วันอังคาร-โลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม (ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-ทิศบูรพา (ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู สีสิริมงคล-สีเหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-สีขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีตุลย์

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นบุคคลกล้าหาญ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน มีรูปงาม รู้ศิลปศาสตร์ ชอบการศึกษาหาความรู้ จักได้เป็นใหญ่ มีจิตใจที่เข้มแข็ง มีน้ำใจดี แต่ใจร้อน คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง มีจิตใจดี มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ รักเกียรติ รักการศึกษา เป็นนักสู้ เอาชนะอุปสรรคได้ หน้าตาดี เฉลียวฉลาด ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง มีหลักฐานมั่นคง

เกิดวันอาทิตย์ คนรักมีความใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย ระวังจิตใจจะหลงรักคนของคนอื่น หากมีการแข่งขันจะได้รับชัยชนะ ระวังอันตรายจากพิษและของร้อน เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ จะได้พบหมอดีและยาดีมารักษา จะได้รับของฝากของขวัญจากคนต่างถิ่น

เกิดวันจันทร์ จะพบคนรักที่ถูกใจ ควรรอบคอบและระวังอารมณ์ให้ดี โชคดีเรื่องเพศตรงข้าม ระวังเรื่องชู้สาว สิ่งของที่หายไปจะได้คืน จะได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำ จะได้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีรายได้เข้ามาหลายทาง การลงทุนทางธุรกิจประสบความสำเร็จ คู่ครองคนรักปรับความเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร การเงินควรรู้จักเก็บออมไว้บ้าง ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผล รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น ระวังอารมณ์โกรธ ความหุนหันพลันแล่นจะนำมาซึ่งปัญหา มีคู่แข่งแต่จะประสบชัยชนะ การใช้จ่ายควรระวัง จะได้ศึกษาเล่าเรียนต่อ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี จะมีลาภผล

เกิดวันพุธ การใช้จ่ายไม่ควรฟุ่มเฟือย จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ระวังคำพูด จะมีปัญหาเพราะปาก มิตรสหายจะให้ลาภ จะได้รางวัลเป็นของฝากของขวัญ จะทำอะไรต้องคิดและวางแผนให้ดี มีรายจ่ายมากขึ้น มีเวลาน้อยที่จะให้กับคนรัก อย่าหลงเชื่อคำเยินยอเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย

เกิดวันพฤหัสบดี ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญหายจะได้คืน จะเป็นตัวกลางคอยประสานความสามัคคี จะมีคนแย่งกันเอาอกเอาใจ จะได้ลาภเป็นสิ่งของเงินทอง อาชีพมีความก้าวหน้า ระวังหุ้นส่วนเพศตรงข้ามจะใส่ความ ควรรักษาสุขภาพให้ดี จะได้ปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้คบหาสมาคมผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์ มีเงินเหลือให้เก็บออมไว้บ้าง เพื่อนร่วมงานจะแบ่งพรรคแบ่งพวก จะได้ทรัพย์สินเงินทอง ศัตรูจะกลับเป็นมิตร ผู้ใหญ่จะให้ลาภ ความรักสมหวัง สุขภาพกลับสมบูรณ์แข็งแรงขึ้น จะได้มิตรสหาย การงานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ จะได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ แต่เก็บเงินไม่อยู่

เกิดวันเสาร์ จะมีศัตรูเงียบ ผู้ใหญ่หรือคนใกล้ชิดจะช่วยเหลือท่านอยู่ลับ ๆ ระวังจะเจ็บที่มือและเท้า กำลังวุ่นวายอยู่กับการแก้ไขปัญหา ระวังอุบัติเหตุการเจ็บป่วย ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี คนที่เคยมีปัญหาควรปรับความเข้าใจกัน การงานมีลู่ทางแจ่มใส มีแนวโน้มจะได้งานใหม่ที่ถูกใจ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *