พยากรณ์ดวงรายวันจาก ไพ่ยิบซี สำหรับท่านที่เกิดในวันอาทิตย์

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่โลก  (The World) วันนี้จะมีเงินทองเดินสะพัด ทำให้ชีวิตหายเครียดกังวลใจ งานประจำผลงานโดดเด่นน่าพึงพอใจ ทำให้ชีวิตมีความสุขในการทำงาน ความรักเริ่มเข้าใจกันหลังจากเครียดมาหลายวัน

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands) วันนี้งานสำเร็จลุล่วงหลังจากเครียดเรื่องงานที่ไม่เสร็จมาหลายวัน และที่มีกิจการส่วนตัวไปได้ดีอย่างน่าพอใจ ความรักมีปัญหากันเหตุเพราะเรื่องไร้สาระ เงินทองพอมีหมุนเวียนดังนั้นต้องประหยัดให้มาก

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่นักมายากล (The Magician) วันนี้เงินทองเริ่มเดินสะพัด บางรายจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างแปลกๆ ทำให้ดีใจสุดๆ ด้านการงานผลงานโดดเด่นน่าพอใจ ค้าขายดีขึ้นหลังจากปรับแผนเสียใหม่ความรักที่อยู่กินเป็นครอบครัวเริ่มอบอุ่นขึ้น

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่เด็กถือถ้วย (Page of Cups) วันนี้กิจการค้าขายเริ่มดีขึ้นโดยเฉพาะคนที่ค้าขายออนไลน์ จะมีลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิม เงินทองคล่องมืออมาอย่างน่าพอใจ และบางรายจะมีลาภลอยจากคนใกล้ชิด ความรักคนที่แอบชอบใครเขาจะมีใจให้ ส่วนที่หวังเรื่องบุตรจะมีข่าวดี

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้คนรักเอาใจเรามากขึ้น ทำให้ชีวิตมีสีสันมากกว่าเดิม แอบชอบใครเขาวาจาดีด้วย  เงินทองได้มาจากพี่น้องช่วย  ทำให้เคลียร์หนี้สินได้เสียที  งานเด่นผลงานเริ่ดเจ้านายประทับใจ  กิจการเดินหน้าได้คนช่วย

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) วันนี้เงินทองราบรื่นมีเงินก้อนโตได้มาจากครอบครัว ส่วนที่เป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนอย่างไม่คาดฝันแม้จะไม่เต็มจำนวน ความรักคนโสดจะได้พบคนถูกใจแต่เป็นคนมีตำหนิ ด้านการงานจะแสดงความสามารถได้โดดเด่น ทำให้หายเครียดกังวลใจ และคนค้าขายเริ่มรุ่งแล้วสิ

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้เงินทองโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองเดินสะพัดอย่างน่าพอใจ ความรักที่เคยมีปัญหาจะกลับมาคืนดีกัน ทำให้ชีวิตลัลล้าสดใสงานประจำทำผลงานได้ดี

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *