6 ราศีที่กำลังจะมีคนมาช่วยในเรื่องของการเงิน

สำหรับท่านใดที่กำลังมีปัญหาด้านการเงินอยู่เราลองมาดูกันดีกว่าว่าท่านจะอยู่ในราศีที่กำลังจะมีคนมาช่วยบรรเทาปัญหานี้กันหรือไม่

ราศีมิถุน
ในเดือนนี้ถือว่ายังดียังมีเงินเข้ามา  เพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัวมักจะเข้ามาช่วยเหลือและอุปถัมภ์เรื่องการเงิน บางท่านจะมีโชคมาจากการเดินทาง  หรือการเข้าสังคมในระยะนี้ครับ

ราศีกรกฎ
การเงินท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถหาเงินได้ มีเงินไม่ขาด ช่วงครึ่งเดือนหลังมักจะมีเพื่อนฝูงคนรอบข้างเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการเงิน บางท่านได้เงินจากการเดินทาง โดยรวมแล้วการเงินถือว่ายังมีรายได้เข้ามาครับ

ราศีสิงห์
การเงินท่านถือว่าดีสามารถหาเงินได้ บางท่านมีโอกาสได้ของฝาก มักจะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์เรื่องการเงิน เป็นช่วงที่ท่านควรจะเก็บเกี่ยวเอาไว้ให้มาก จะได้มีไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นครับ

ราศีพิจิก
การเงินถือว่ายังดียังสามารถหาเงินได้ มักจะมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือในด้านการเงิน แต่ภาระทางการเงินท่านก็มีมากพอสมควร หามาเท่าไรก็มักจะเก็บไม่อยู่ ขอให้ท่านวางแผนด้านการเงินไว้ให้ดี

ราศีธนู
ในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความคล่องตัวทางการเงินยังไปได้ บางท่านมักจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ด้านการเงิน เหมาะแก่การได้เงินจากทางต่างถิ่นไกลๆ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บออมเข้าไว้

ราศีกุมภ์
ในระยะนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด ท่านยังสามารถที่จะหาเงินได้ บางท่านเพื่อนฝูงคนรอบข้างยังช่วยเหลือทางด้านการเงิน หรือ บางท่านอาจจะเสียอะไรไปและชดเชยมาเป็นเงิน

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *