ดูดวงประจำวันนี้ไปกับ “ไพ่ยิปซี” การดูดวงที่ทุกคนต้องรู้จัก

การดูดวงเป็นสิ่งที่เราต้องพบเห็นกันตลอดในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา และที่สำคัญอย่างการดูดวงกับ “ไพ่ยิปซี” ที่เราจะพามาบอกทุกท่านกันในวันนี้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์  (The Sun) วันนี้เงินทองเดินสะพัดมีลาภลอยเข้ามาอย่างฟลุกๆ ทำให้หายเครียดกังวลใจ ด้านการงานผลงานโดดเด่นเป็นที่ยอมรับของผู้บังคับบัญชา และที่ทำงานอิสระกิจการไปได้ดีมกาขึ้น ความรักเริ่มดีขึ้นเพราะเคลียร์เรื่องที่ไม่เข้าใจกันลงตัว ทำให้ความรักสดใสเริ่มมีเข้ามา

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands) วันนี้งานที่มีปัญหาจะเคลียร์ได้ลงตัว และคนที่มีกิจการส่วนตัวเริ่มดีขึ้นหลังจากปรับแผนเสียใหม่ ความรักคนโสดจะพบคนตรงสเปกจากการติดต่อเรื่องงาน เงินทองพอมีเข้ามาแต่ต้องประหยัดรู็จักใช้

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้เงินทองสิ่งของมีค่าที่หวังจะสมหวัง ทำให้ได้เฮสุดๆด้วยความดีใจ ความรักที่เพิ่งเริ่มต้นจะไปได้ดีเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น งานโดดเด่นอย่างน่าพึงพอใจ ธุรกิจส่วนตัวไปได้ดีดังลุ้น

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้ทำงานได้สำเร็จตามที่ได้รับมอบหมาย การค้าการขายเริ่มได้รับการอุดหนุนจากลูกค้ามากขึ้น เงินทองพอหมุนเวียนได้แต่การเสี่ยงำม่ค่อยเด่น  ความรักมีปัญหางอนกันบ้างเรพาะเรื่องเวลาไม่ตรงกัน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้คนรักเอาใจเรามากขึ้น ทำให้ชีวิตมีสีสันมากกว่าเดิม แอบชอบใครเขามีท่าทีตอบรับ  เงินทองเริ่มเข้ามาได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวทำให้เคลียร์หนี้สินได้เสียที  งานประจำไปได้ดีมีผลงานเข้าเป้าเจ้านายพึงพอใจ  กิจการเดินหน้าพอยังชีพได้

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles) วันนี้เงินทองเริ่มมีเข้ามากขึ้นทำให้หายเครียดกังวลใจ ความรักคนโสดจะได้พบคนถูกใจแต่เป็นคนมีตำหนิ ด้านการงานจะแสดงความสามารถได้โดดเด่น ทำให้หายเครียดกังวลใจ และคนค้าขายวางแผนใหม่จนเอาตัวรอดไปได้

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่โลก  (The World) วันนี้เงินทองเริ่มมีเข้ามาดังลุ้น และคนที่เป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดคิด และที่มีงานส่วนตัวกิจการเดินหน้าไปได้ดี งานประจำทำผลงานwfhfuจนโดนคนอื่นหมั่นไส้  ความรักจะสมหวังเรื่องบุตรดังที่รอคอยเสียที

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *