เช็คดวงประจำวันของตัวท่านเองประจำวันที่ 20-8-63

คนเกิดวันอาทิตย์

งานอาจติดขัดเพราะการแสดงความคิดเห็นของคนอื่น หรือทำงานกับคนที่อายุห่างกันมากๆ ช่วงนี้มีปัญหาโดยง่าย คนตกงาน มีลุ้น งานรายวัน ฟรีแลนซ์ หรือจ้างระยะสั้นๆ คนทำราชการมีดวงอยากลาออก เบื่อจุดที่ตัวเองยืน

ธุรกิจอาจต้องหาเงินมาหมุนหรือเข้าหาสถาบันการเงิน แต่งตัวเรียบๆ แต่งหน้าบางๆ เปิดหน้าผาก การทำงานและเรียนจะราบรื่น สุขภาพปวดท้อง ปวดหัว หรือความดันอาจกำเริบ

คนรู้ใจจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้หายคิดถึง คู่ไหนอยู่ไกลบ้านไกลครอบครัว ระวังอีกฝ่ายอาจมีคู่แทรกเข้ามาบ้าง แต่ไม่ได้คิดจริงจัง เพศที่สาม จะง้อใครคืนดี คุณอาจต้องให้เวลาอีกฝ่ายอีกระยะหนึ่ง โดนใครขอแต่งงาน ตกปากรับคำได้ตลอดวันไม่เหมาะจะแจกการ์ดมงคล

คนเกิดวันจันทร์
ธุรกิจในบ้าน การทำงานที่มีคนในครอบครัวเกี่ยวข้อง ระยะนี้ไปได้ดี งานราชการ ปากเสียงในที่ทำงานอาจมีบ้าง คนเรียนไปทำงานไป อาจได้พัก หยุดในบางเรื่อง เลือกทางใดทางหนึ่ง ตกงานจะมีข่าวดี การเงินใช้จ่ายกับการชำระหนี้ รายจ่ายจำเป็น

นักลงทุน ช่วงเช้าๆ ธุรกิจบริการ หรือธนาคาร น่าจับตามองสำหรับชาววันจันทร์ เสริมดวงปังๆ ทำบุญกับเด็กๆ กำพร้า หรือพิการ ดีทั้งนั้น

ด้านความรักอย่าไว้ใจคนอายุน้อย หากวัยต่างกันมากๆ คนโสดอาจคิดใหม่ คบหาใครไม่นานอาจถอยห่างเมื่อรู้สถานะจริงๆของพวกเขา คนว่างๆ คนอกหักมีดวงพบรักใหม่ในต่างถิ่น ต่างจังหวัด หรือถูกชะตาคนที่คุยด้วยบ่อยๆ บนโลกออนไลน์

คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้จัดระเบียบตารางเวลาของตัวเองให้ดี ภารกิจเพื่อคนอื่น มากกว่าเรื่องของตัวเอง เป็นช่วงเหมาะวันสองวันในการติดต่องานราชการ หรือลางานไปทำธุรกรรมเกี่ยวกับการเงิน ค้าขายเหนื่อยแต่คุ้ม

บริวารอาจทำให้การเงินติดขัด เสียเงินกับการเดินทาง โยกย้ายที่อยู่ ลงทุน เรื่องของทองคำโดดเด่นตลอดวัน ยกเว้นช่วงท้ายก่อนปิดตลาด สมัครงาน สอบแข่งขัน จะได้สละสิทธิ์เพราะความจำเป็น

ส่วนเรื่องความหัวใจ อาจรู้ตัวช้าไปสักหน่อย บ้างวิ่งตามง้อ ยังสมหวัง แต่บางคนอาจพลาดโอกาสเหล่านั้นไป คนว่างๆ เพื่อนฝูงอาจทาบทามให้เป็นสื่อกลางให้พวกเขา อย่ารับปาก หากใจลึกๆ ก็ชอบเป้าหมายเดียวกัน เพศที่สาม ดูชื่นมื่น แต่ไม่เหมาะจะรีเทิร์น

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางคืน ระวังธุรกรรม งานเอกสาร ข้อตกลงที่ผูกมัดด้วยสัญญา อาจมีปัญหา คนหาเช้ากินค่ำ อาจมีหนี้สินเพิ่มเติมเพราะความไม่รู้ วัยเรียน คุณต้องออกแรงมากกว่าเพื่อนเพื่อเป้าหมายเดียวกัน

การใช้จ่ายตลอดวัน เงินรับหรือจ่ายเท่าๆ ทุน แต่การลงทุนชะลอเอาไว้บ้างจะดี ดีลงานสำคัญ ลองคุยนอกสถานที่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ช่วยเสริมความสำเร็จ งดเสี่ยงลาภลอย

สายเปย์มีลุ้นในการชนะใจเป้าหมาย คบหาใครอยู่ ระวังคนที่มาทีหลัง พวกเขาอาจหัวเราะได้ดังกว่าในตอนท้าย หากแต่งงานมานานแล้ว ช่วงนี้ ครอบครัวของคนรักอาจเอาใจคุณเป็นพิเศษ ใครกำลังตั้งครรภ์ จะมีแต่คนมาเอาใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งาน ยุ่งกับการแก้ไข การติดต่อต่างๆ คุณอาจก้าวช้ากว่าคู่แข่งประมาณหนึ่งก้าวเสมอ วันนี้เหมาะจะเข้าหาคนอายุน้อย ธุรกิจเปิดใหม่ สินค้า การค้าที่อยู่ในกระแส การเปลี่ยนแพ็คเกจ อาจช่วยกระตุ้นยอดให้เจ้าของกิจการได้โดยง่าย

โต๊ะทำงาน เป็นฮวงจุ้ยได้เปรียบของคุณ ดังนั้น ทั้งการงาน การเงิน พยายามเจรจาอย่างเป็นทางการ จะได้เปรียบ สุขภาพเจ็บไข้จะทุเลา หรือเจอหมอดียาดีประคับประคอง

เชื่อใจใคร มิวายโดนหักอก ความสัมพันธ์ระยะนี้เปราะบาง ขี้วีน ขี้สงสัย อีกฝ่ายอาจถอยห่างมากกว่าเดินเข้าหา แต่ไม่มีดวงเลิกรา ถ้าจะตัดสัมพันธ์วันสองวันนี้ คุณจะเลิกเพียงฝ่ายเดียว คนทำงานกับคนรัก จะได้เปรียบโดยเฉพาะนักค้าขายทั้งหลาย

คนเกิดวันศุกร์
วันดีๆ ที่คุณจะทำสิ่งใหม่ๆ ให้ตัวเอง หรือกันกลับมาให้รางวัลตัวเองบ้าง คนอาวุโส จะได้ลองไว้ใจ เปิดใจกับเรื่องต่างวัย ทำงานราชการวันนี้อาจเงียบเหงา ไม่คึกคักเท่างานเอกชน

คนมีชื่อเสียง เครดิตอาจโดนหักจากสิ่งที่คุณพูด คิด ลงมือทำ การเงินยังคล่องมือ แต่ไม่เหมาะจะลงทุนเท่าไรนัก วางเงินสะสมเป็นสิ่งของ ระวังระวังการให้ยืม แต่การเดินทางและยานพาหนะจะให้ลาภ

ความสุขอยู่ที่บ้าน ช่วงนี้เรื่องนอกบ้านรุมเร้า ลองรับกลับบ้าน คุณอาจหายเหนื่อย คนโสด รู้จักใครมานานตั้งแต่เด็กๆ คุยๆ กันไว้อาจเป็นคนรู้ใจในวันหน้า อย่าตอบรับการทาบทามคนใหม่ๆ เพราะคนที่เข้ามา อาจมีเรื่องเก่าๆ ที่ลืมไม่ลงและปิดกั้นตัวเอง

คนเกิดวันเสาร์
จะมีคนเข้ามาขอร้อง มาขอคำปรึกษาในเรื่องที่คุณถนัด สนใจ แต่ไม่ใช่เวทีที่จะแสดงความสามารถ คนในแสงไฟ จะได้ง้อคนเบื้องหลัง คำพูดอาจเป็นดาบสองคม แม้ว่าจะพูดกับคนสนิทสนม แต่อีกฝ่ายจะคิดมาก

งานขายไอเดียวันนี้โลดแล่นกว่าใคร การเงินอดบ้าง ซื้อบ้าง แต่ยังไหวอยู่ ภาระในบ้านอาจเพิ่มเพราะความเจ็บป่วย อย่ายุ่งเกี่ยวกับเงินนอกระบบ ทำบุญคนชรา เสริมดวงสุขภาพและการเงิน

หมั้นหมาย สู่ขอ เตรียมงาน จะได้เริ่มดำเนินการ ติดขัดอะไร เหมือนครอบครัวพร้อมจะช่วยเหลือ คนโสด ไหว้พระขอพรความรักบ้างไม่เสียหาย แต่คนหม้าย คนมีพันธะ ดูเข้าทางกับชาววันเสาร์ เพศที่สามจะสนุกกับการย้ายไปอยู่กับคนรัก

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *