เปิดดวงชะตากับไพ่ยิบซีพยากรณ์ประจำวันที่ 23-8-63

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่ 8 ดาบ  (Eight of Swords) วันนี้ธุรกิจมีปัญหาเหตุเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง  ส่วนคนที่ทำงานประจำงานจะหนักเกินจจนน่าปวดหัว และปัญหาส่วนตัวจะโดนคนอื่นเอาไปนินทาด้านการเงินให้ระวังหนี้สินเก่าๆจะถูกทวงถาม   เล่นเอาเครียดสุด  ส่วนความรักเหตุเพราะหึงหวงจะทำทะเลาะกันอย่างหนัก

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ปีศาจ (The Devils) วันนี้เครียดจัดโดนเพื่อนร่วมงานปัดแข้งปัดขา ทำให้เครียดจัดสุดกำลัง  และที่มีงานส่วนตัวมีปัญหาจากเรื่องเดิม ๆ เงินทองแม้มีเข้ามาแต่จะโดนหยิบยืมอย่างน่าปวดหัว  ส่วนหวังการเสี่ยงจะได้ไม่คุ้มเสีย  ด้านความรักคนที่มีรักซ้อนจะทะเลาะกับแฟนเเทบบ้านแตก

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) วันนี้เคลียร์ปัญหาความรักเดิม ๆได้ลงตัว  ทำให้ชีวิตไรักมีความสุขขึ้นมา  เงินทองมีเข้ามา ไม่หวือหวาแจ่ก็ไม่เดือดร้อน งานการเดินหน้าตามที่ได้รับมอบหมายหมายเจ้านายชื่นชม  ธุรกิจส่วนตัวเจรจาเริ่มมองหนทางสำเร็จ

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือดาบ (Queen of Swords) วันนี้ทำงานอย่างเครียดๆเพราะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ  ส่วนคนค้าขายพอไปได้แต่ระวังเรื่องการให้เครดิตลูกค้า เงินทองไม่เป็นดังลุ้นเล่นเอาเครียดหนัก ความรักมีปัญหากันบ้างเพราะต่างยึดตนเองเป็นที่ตั้ง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้ทำงานอย่างมีความสุข เพราะงานที่เราลุ้นผลงานออกมาดีเกินคาด ส่วนที่ค้าขายกิจการเดินหน้าได้ดีขึ้น ด้านความรักอบอุ่นเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนเงินทองคล่องมือลาภลอยพอได้ ควรทำบุญทำทานกับคนด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวงชะตาตนเอง

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือดาบ  (Knight  of Swords) วันนี้เครียดหนักเพราะโดนทวงหนี้สินเก่า ๆ แต่จะมีคนเข้ามาช่วยได้  ความรักให้ระวังคำพูด จะทำให้มีปัญหากับคนรัก งานแม้จะเด่นแต่เพราะทำตัวไม่ยืดหยุ่น ขจะมีปัญหาจนได้กับเพื่อนร่วมงาน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Ace of Cups) วันนี้ความรักที่มีปัญหากลับมาคืนดีกันได้ ทำให้หายเครียดกังวลใจ งานไปได้ดีมีผลงานทำให้หายเครียด ทำให้เจ้านายยอมรับในฝีมือ  กิจการส่วนตัวเดินหน้าไปได้อย่างน่าพอใจ เงินทองเข้ามาหลายทางอย่างน่าพอใจ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *