ดูดวงประจำวันที่ 7 กันยายน 2563 ไปกับ “ไพ่ยิปซีพยากรณ์”

การดูดวงมีหลายศาสตร์หลายตำรามากมายบนโลกของเรา ซึ่งสิ่งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลของแต่ละคนว่า นับถือหรือเคารพศาสนาหรือเทพยดาองค์ไหนหรือ ศาสตร์การดูดวงแขนงไหน แต่การดูดวงที่เราพบเห็นกันได้ทั่วไป และเป็นสิ่งที่หลายคนเชื่อและได้ลองไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ก็คงไม่พ้นการดูดวงด้วยไพ่ยิบซี ที่เรากำลังจะมาบอกกับทุกท่านว่า ดวงวันนี้ของพวกท่านกำลังจะเป็นอย่างไร

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่ 9 ดาบ  (Nine of Swords) วันนี้การค้าขายมีปัญหาเหตุเพราะไว้ใจบริวารมากเกิน  ส่วนคนที่ทำงานประจำให้ระวังเรื่องไม่เป็นเรื่องจะทำให้ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นต้องระมัดระวังให้มาก ด้านการเงินแม้จะมีเข้ามาแต่รายจ่ายก็มาก เล่นเอาเครียดสุด ๆ ส่วนความรักเหตุเพราะความหึงหวง จะทำให้มีปัญหากันอย่างหนัก

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้เงินทองโชคลาภที่ลุ้นจะสมหวังทำให้ได้ดีใจสุดๆ  ด้านความรักเริ่มสดใสหลังจากเคลียร์ใจกันได้  และคนที่แอบลุ้นใครมีโอกาสสมหวัง งานไปได้ดีทำงานผลงานชัดเจนโดดเด่นเจ้านายพอใจ กิจการส่วนตัวไปได้ดีดังหวังไว้

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups) วันนี้คนโสดจะพบคนถูกใจโดยบังเอิญ และคนที่อยู่กินเป็นครอบครัวรักอบอุ่นจะกลับมา  เงินทองเริ่มคล่องมือพอมีได้ใช้ การเสี่ยงโชคมีบ้างแต่มิใช่ก้อนใหญ่ งานการเดินหน้าตามที่ได้รับมอบหมาย ธุรกิจส่วนตัวโดยเฉพาะด้านอาหารการกินเริ่มไปได้ดี

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun) วันนี้ได้เฮเงินก้อนที่หวังจะเข้ามือ และบางรายจะมีโชคลาภการเสี่ยง งานประจำไปได้ดีมีผลงานดีขึ้นกว่าเดิม และคนค้าขายเริม่มมีออเดอร์เข้ามาน่าพอใจ ความรักที่มีปัญหาเริ่มคลิกลงตัว

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้ทำงานอย่างมีความสุข เพราะเสร็จทันเวลาที่ได้รับมอบหมาย  ส่วนที่ค้าขายกิจการเดินหน้าได้ดีขึ้น  ด้านความรักอบอุ่นเข้าใจกันมากขึ้น  ส่วนเงินทองคล่องมือ  ลาภลอยพอได้   ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตา

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือดาบ  (Knight  of Swords) วันนี้เครียดหนักเพราะการเงินตัดขัดหาทางออกไม่ได้ เล่นเอาเครียดทั้งวัน ความรักให้ระวังคำพูด จะทำให้มีปัญหากับคนรัก งานแม้จะเด่นแต่เพราะทำตัวจู้จี้เกินจะมีปัญหาจนได้กับเพื่อนร่วมงาน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่  2 ถ้วย (Two of Cups) วันนี้ความรักสดชื่นขึ้นหลังจากมีปัญฆาคาใจกันมาหลายวัน งานไปได้ดีเจ้านายพอใจในผลงาน ทำให้เจ้านายเชื่อมั่นในฝีมือค้าขายไปได้ดี เพียงรอบคอบข้อสัญญา เงินทองเข้ามาหลายทาง ไม่เดือดร้อนเหมือนที่ผ่านมา 

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *