ดูดวงประจำวันที่ 12 กันยายน 2563 ไปกับ “ไพ่ยิปซีพยากรณ์”

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ การดูดวงชะตาผ่าน ไพ่ยิปซี ที่ต้องบอกเลยว่าตรงซะยิ่งกว่าไม้บรรทัดซะอีก หลายท่านคงชอบกับการดูดวงที่เรานำมาบอกต่อท่าน ดังนั้นครั้งนี้เราเลยนำกลับมาให้รับชมรับอ่านกันอีกครั้ง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun) วันนี้หายเครียดเพราะมีลาภลอยฟลุกๆเข้ามา ทำให้เคลียร์ภาระหนี้สินที่มีอยู่ได้ งานเดินหน้าไปได้ดีหลังจากอืดมาหลายวัน ค้าขายเข้าเป้าสมหวัง ความรักเข้าใจกันและกัน ทำให้วันนี้สดใสมีความสุข

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles) วันนี้เงินทองเริ่มคล่องมือโชคลาภเริ่มเข้ามาเยือน กิจการส่วนตัวเริ่มก้าวหน้าอย่างน่าพอใจ งานประจำเคลียร์ปัญหาได้ลงตัว คนโสดคนมีตำหนิมาให้ความสนใจ

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of Cups) วันนี้ความรักลัลล้ามีการท่องเที่ยวร่วมกัน คนที่มีแฟนต่างวัยจะปรับความเข้าใจกันได้ หลังจากอึดอัดมาหลายวัน งานเดินหน้า เพื่อนร่วมงานทำงานเข้าขากัน ค้าขายไปได้มีลูกค้าหนาตา เงินทองคล่องมือมากขึ้น แต่รายจ่ายก็มากเหตุเพราะความใจอ่อนของเรา

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้ทำงานอย่างมีความสุขเพราะทำงานได้เสร็จทันตามที่เจ้านายมอบหมาย จนสร้างความไม่พอใจให้เพื่อนร่วมงานบางคน และที่ทำงานส่วนตัวปัญหากับหุ้นส่วนเคลียร์ได้ลงตัว เงินทองเข้ามาแต่มิใช่ก้อนใหญ่ การเสี่ยงได้ไม่คุ้มเสีย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่อัศวินรถลาก (The Chariot) วันนี้งานเดินหน้าไปได้หลังจากมีปัญหามาหลายวัน และงานส่วนตัวไปได้ดีมียอดขายเข้ามา รักไปได้ดีมีกำลังใจให้กันและกัน เงินทองเริ่มคล่องมือมีลาภลอยจากแดนไกล

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 7 ดาบ (Seven of Swords) วันนี้งานหนักแถมโดนเพื่อนร่วมงานไม่จริงใจ เล่นเอาเครียดสุดๆ ส่วนคนที่มีงานส่วนตัวกิจการเดินหน้าเข้าเป้าอย่างน่าพอใจ เงินทองมีลาภลอยเข้ามาแต่เก็บไว้ไม่อยู่ ความรักระวังอารมณ์ตนเองจะเป็นเหตุทำให้มีปากเสียงกับแฟน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้หายเครียดเพราะเงินทองเริ่มเข้ามาดังลุ้น และบางรายจะมีลาภลอยเข้ามาฟลุกๆ งานเดินหน้ามีผลงานชัดเจนมากขึ้น ทำให้หายเครียดกังวลใจ ความรักเข้าใจกันหลังจากปรับความเข้าใจกันได้

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *