ดวงชะตาประจำวันที่ 17-9-63

สำหรับหัวข้อดวงประจำวันในวันนี้นั้น ท่านที่ต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษคือท่านที่เกิดวันพฤหัส สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของการใช้เงิน และการควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี เพราะอาจจะทำให้เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดได้

สุริยคติกาล วันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 15 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.13 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.18 น. จันทร์ขึ้น เวลา 06.23 น.         

วันนี้ เวลา 00.00-09.30 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 11 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 09.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 12 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์  โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย วันพฤหัสบดี-ธงไชยตามกาลโยค เวลา 00.00-09.30 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวด มหัทธโนฤกษ์ เวลา 09.31-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีกันย์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ชอบศึกษาเล่าเรียน จะเป็นคนมีความรู้ความสามารถ ฝักใฝ่ในศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำหรือการแสดง นักเขียนหรือจิตรกร ใจกว้าง มีสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง เป็นคนหน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใส ชีวิตครอบครัวปกติสุขดี คู่ครองมีหลักฐานมั่นคง

เกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ มีโอกาสพบรักที่พึ่งพาอาศัยกันได้ มีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ จะได้คบหาสมาคมกับคนอ่อนวัยกว่า ควรรอบคอบและควบคุมอารมณ์ให้ได้เพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล

เกิดวันจันทร์ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี  สุขภาพจะดีขึ้น ควรพักผ่อนให้เพียงพอ คนผิวขาวเหลืองจะนำความเดือดร้อนมาให้ จะได้คบหาสมาคมกับคนมีความรู้ คนรักแสดงท่าทีแปลก ๆ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ จะได้สมาคมกับคนต่างถิ่น

เกิดวันอังคาร  มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม จะได้รับรางวัลผลประโยชน์ มีโอกาสเดินทางเรื่องการงานได้พบปะกับผู้คนมากมาย บริวารให้โทษ คู่ครองคนรักมักหมางเมิน มีความคิดเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด การงานมีการปรับปรุงแก้ไขมีลาภผลเล็กน้อย มีคนกล่าวหาซุบซิบนินทาในทางไม่ดี

เกิดวันพุธ  จะทำอะไรก็สำเร็จลุล่วง ได้รับผลประโยชน์เครื่องอุปโภคบริโภค อย่าไว้ใจคนอื่นจนเกินไปเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย ระวังมือเท้าจะบาดเจ็บ  บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุง การติดต่อสื่อสารคึกคัก การเจรจาติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ จะได้สิ่งของที่ชอบใจ 

เกิดวันพฤหัสบดี ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี สามารถแก้ไขปัญหา จะได้สมาคมกับคนต่างถิ่น ควรระมัดระวังเรื่องการเงิน จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทองและบริวาร ได้พบครูบาอาจารย์คนมีความรู้ จะได้ศึกษาหลักธรรม ระวังเอกสารสำคัญตกหล่น ควรรักษาสุขภาพให้ดี มีงานสำคัญรออยู่ข้างหน้า

เกิดวันศุกร์  มีโอกาสได้คบเพื่อนที่ดี มีข่าวจากทางไกล จะได้โชคลาภจากการเสี่ยงและผลงานประจำที่ทำอยู่ กังวลเรื่องญาติพี่น้องและบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ควรใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์วู่วาม จะพบกับบุคคลสำคัญในสังคม มีการเดินทางหรือได้รับของฝากของขวัญ สิ่งที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน

เกิดวันเสาร์ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีการตกแต่งบ้านเรือนและสำนักงาน รายจ่ายมีมากขึ้น มีรายได้เข้ามาหลายทาง จะมีการศึกษาเพิ่มเติม การเงินหมุนเวียนมากขึ้น เพื่อนฝูงยกย่องให้เป็นหัวหน้า มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *