ตรวจเช็คดวงชะตาประจำวันที่ 29-9-63

ใกล้จะเริ่มต้นเดือนใหม่กันแล้ว หลายคนก็คงกำลังจะติดสินใจกันอยู่ว่าหลังเงินเดือนออกแล้ว เราจะทำอะไรกันจะลงทุนอะไรหรือคิดจะทำอะไร เพราะว่าช่วงนี้บ้านเมืองเรามีปัญหา จะทำอะไรก็ต้องไตร่ตรองคิดกันให้ดีก่อน

และเราเลยนำบทความดวงชะตาประวันวันของแต่ละคนมาให้ท่านได้อ่านได้ตัดสินใจกันดูว่าท่านควรเลือกเดินทางไปในทิศทางใด

คนเกิดวันอาทิตย์

ธุรกรรมการเงิน เป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวัง จะมีคนหลงๆ ลืมๆ กับรายจ่ายที่รีบร้อน ใช้เครดิตหรือเงินสดคิดให้ดี การงานราบรื่นไม่น่ากังวล เรื่องใดตัดสินใจไม่ได้อย่าทำเกินขีดจำกัดของตัวเอง สุขภาพของผู้หญิงในครอบครัวจะป่วยไข้ ยานพาหนะและของเก่ามือสอง ช่วงนี้ดวงเข้าทางชาววันอาทิตย์ กฏหมาย คดีความ จะได้เข้าไปเกี่ยวพัน

เสริมดวงปังๆ กับคนมีครอบครัวแล้ว อะไรติดขัดมีปากเสียงกันบ่อยๆ ให้ปลูกไม้หอมไว้รอบๆ บริเวณบ้าน หรือจุดเทียนหอมระเหย เพศทางเลือก ปิ๊งใคร เผื่อใจกับความนก แต่หากมองข้ามคนไหน พวกเขาจะวนกลับมาหาคุณบ่อยๆ

คนเกิดวันจันทร์
ยานพาหนะจะได้เปลี่ยนใหม่ บางคนจะได้ของขวัญจากผู้ใหญ่ ของมีค่า หรือรับของมีค่าทางใจมากดูแลต่อในครอบครัว หางานใหม่จะโดนแซงหน้าด้วยวุฒิที่สูงกว่า จัดโต๊ะทำงานด้วยรุปถ่ายครอบครัวไว้หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือหน้าจอมือถือ ติดต่อค้าขายราบรื่น เจรจางานคล่องไม่ขาด สุขภาพช่วงนี้ นอนน้อยแต่นอนนะ

อะไรที่มองข้ามได้ ขอให้ข้ามไป มีเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆ ในครอบครัว ทายาทคนใหม่จะช่วยหนุนดวงคนตกงาน สัมพันธ์ที่คบหากันเงียบๆ จะมีคนอยากรู้ หรือเรื่องแดงขึ่นมาให้ตามแก้ข่าว โดยเฉพาะคนมีชื่อเสียง

คนเกิดวันอังคาร

งานในเครื่องแบบยังคงมีปัญหากับบริวาร เจ้านายหน้าใหม่ฟังบริวาร อาจดีกว่าตัดสินใจเองในทุกด้าน คนทำงานที่บ้านจะได้เปรียบในสายการค้า งดการลงทุนกับสิ่งที่ไม่แน่ใจ ทองคำ อาหาร งานบริการ อาจมีปัญหา จ่ายเงินก้อนกับการปรับปุรงซ่อมแซมที่อยู่อาศัย มิตรจากทางไกล มาพร้อมความเปลี่ยนแปลงรอบๆ ตัว เสริมดวงทำบุญด้วยน้ำดื่ม

ตามง้อใครอยู่ อาจอยู่ผิดที่ผิดเวลา คนโสดอาจโดนทาบทามให้เป็นเพื่อนบ่าวสาว แยกกันอยู่ อาจห่างกันไปเองมากกว่ากลับมาคบหากันใหม่ เสริมดวงความรัก หาพวงกุญแจรูปสิงโต เสือ แมว มาประดับกระเป๋า เพิ่มเสน่ห์ให้คนโสด

คนเกิดวันพุธ

งานสีดำจะได้เข้าร่วม และชาววันพุธอาจได้คอนเน็คชั่นดีๆ จากการพูดคุยธุระในงานเหล่านั้น งานนอกระบบ นอกเวลา รายได้งาม แม้ว่าบางเรื่องมีความเสี่ยงสูงเกี่ยวกับการลงทุน พุธกลางวัน มีดวงตกงานแบบสมัครใจ และไม่มีงานรอบรับ สัตว์เลี้ยงในบ้านให้โชค เดินทางไกล พกของที่เคารพนับถือติดตัวไว้ จะได้ลาภ ณ ปลายทาง

คนเคยรักช่วงนี้อาจคุยกันบ่อย การคบหาคนใหม่ๆ ของชาวเพศที่สาม อาจยังไม่เป้นที่น่าปลื้มของเพื่อนๆ และครอบครัว ใครจะจดทะเบียนสมรสหรือแจกการ์ด ดำเนินการได้ตลอดวัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความคิดของคนอื่นจะทำให้คุณเปลี่ยนใจ งานที่ดำเนินการมานาน อาจมีจุดเปลี่ยน ไปในทางดีและติดลบเพราะความไม่เข้มแข็งของผู้นำ อยู่บ้านเฉยๆ จะมีงานทำ หรือใครเพิ่งตั้งตนเป็นนายตัวเอง จะมีคนเข้ามาจ้างงาน จะได้ลาภก้อนเล็กจากความเสน่หา เดินทางไกล ระวังของหาย แต่อาจได้ลาภเล็กๆปลอบใจ จากคนแปลกหน้า

ความเลิฟ คนว่างๆ อาจได้เจอะคนใหม่ๆ จากบุตรหลานในบ้านเป็นพ่อสื่อแม่สื่อ ระวังรักซ้อน ที่เข้ามาจู่โจมคุณหรือคนรัก ฏกยไม่สนใจสเตตัสของพวกคุณเลย สัญญาใจ คำพูดหวานๆ อาจทำให้ใครบางคนร้องไห้

คนเกิดวันศุกร์
สมัครงานหรือสอบแข่งขัน วันนี้ค่อนข้างราบรื่น การลงทุนกับคนในบ้าน หรือคนรัก ที่ช่วยกันทำงาน ลงแรงลงทรัพย์ กิจการจะไปได้สวย เดินทางไกลๆ ไม่ปลอดภัยยามวิกาล ธุรกรรมการเงิน การคาดหวังของคนอื่น อาจทำให้ต้องรับผิดชอบแทนพวกเขา อุบัติเหตุจากของมีคม หรือรองเท้า ให้ระมัดระวัง ลาภลอยอยู่กับความฝัน นิมิตร

สาวๆ อาจได้ดอกไม้ ของขวัญจากคนแปลกหน้า ใครที่กำลังสานสัมพันธ์ใหม่ วันนีเหหมาะจะขอออกเดทหรือรับนัดหมายสำคัญ เพศที่สาม คนเก่าๆ จะมาขอโอกาส แต่ไม่น่ารับพิจารณาเพราะเรื่องเสียน้ำตาที่ผ่านมา

คนเกิดวันเสาร์
คำชักชวนของเพื่อน คนรู้จักจะนำพาชาววันเสาร์ให้ลงมือทำในเรื่องไม่ถนัด ไม่มีความรู้แต่น่าสนใจ ความเชื่อที่เกี่ยวโยงกับธุรกิจ อยู่ในขาขึ้น เหมาะกับการลงทุน การเงินนอกระบบจะได้รู้เห็น เป็นส่วนร่วม ทำบุญด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน ช่วยปรับดวงสุขภาพ ของหายจะได้คืน คนไม่พบหน้านานๆ จะได้พูดคุยกัน

คนอกหัก อาจมีโอกาสรอบที่สอง แม้ว่าจะเข้ามา ในเวลาที่เลิกหวังกันแล้ว จะได้รับของแทนใจไว้ดูต่างหน้า จากคนรู้ใจ รักต่างฐานะ หรือสังคม จะได้สานต่อแบบเงียบๆ วัยเรียนเสน่ห์แรงกับคนเพศเดียวกัน

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *