ดวงชะตาประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2563

มีขาขึ้นก็ต้องมีขาลง แต่ถ้าเราเตรียมพร้อมรับมือกับมัน วันที่เป็นขาลงของเราก็อาจจะไม่ได้แย่จนเรารับไม่ไหวก็เป็นได้ ดังนั้นการดูดวงชะตา ว่าชีวิตของเรากำลังไปในทิศทางไหน ก็มีส่วนในการดำเนินชีวิตเหมือนกัน

ดวงชะตาประจำวันนี้ของท่านที่เกิดในแต่ละวัน

คนเกิดวันอาทิตย์
จะได้หยิบจับสิ่งใหม่ๆ จนรู้ความสามารถใหม่ของตัวเอง วันนี้งานราบรื่น แต่คุยกับใครไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ มีลูกน้อง แต่เน้นทำงานฉายเดี่ยว ลงทุนกับตัวเอง ทุ่มเงินกับสุขภาพ หรือหมดไปกับเสื้อผ้า ของใช้ จะได้ยินข่าวร้ายของคนใกล้ตัว เพื่อนจะมีโอกาสดีๆ มาให้ คนไม่สบายใจ จะบนบานกับสิ่งที่ตนเองนับถือเพื่อความสำเร็จ
งานหมั้นเล็กๆ การแต่งงานขนาดกะทัดรัด จะเกิดขึ้น คนอยู่ไกลบ้าน อาจมีคนที่คิดถึงมาเซอร์ไพรส์ถึงที่ คนโสดจะมีคนเงียบๆ พูดน้อย หลบสายตาเก่ง แต่เสียอาการให้เห็นกันง่ายๆ

คนเกิดวันจันทร์
ตั้งสติให้ดี วันนี้ หลายเรื่องเข้ามาท้าทายความสามารถในการบริหารจัดการ คนทำงานส่วนตัว ลูกค้าที่มีปัญหามาจากคนอื่นจะเข้ามาหา งานที่เกี่ยวกับการก่อสร้าง อุตสาหกรรมขนาดใหญ่สดใสในการเริ่มสิ่งใหม่ในหน่วยงาน ชาวออฟฟิศแต่งตัวให้เป็นทางการเข้าไว้ วันนี้จะทำให้เรื่องยากๆ ของคุณง่ายขึ้นในทุกด้าน การเงินใช้ประหยัดๆ เงินเดือนออก อย่าทำให้เหมือนช่วงใกล้สิ้นเดือน
ความสัมพันธ์เรื้อรังกำลังจะมีทางออก มักหันหลังมากกว่าเดินไปต่อ คนแต่งงานแล้วดูชื่นมื่น แต่อาจมีคนอกหักอยู่รอบกายทให้พวกคุณได้ใช้เวลากับเพื่อนมากกว่าคนรัก เพศทางเลือก ชอบใคร เหมือนอีกฝ่ายยังไม่พร้อมจะตอบรักความรักของคุณทั้งๆ ที่ว่างเหมือนกัน

คนเกิดวันอังคาร
จะมีคนคิดเยอะกับคำพูดของคุณ ลูกน้องอาจตีจากเพียงเพราะลมปากที่ไม่เข้าหู คนหางานใหม่ อาจมีโอกาสเลือกหรือต่อรองกับนายจ้างมากขึ้น วัยเรียน อาจลืมส่งงานชิ้นสำคัญที่ส่งผลกับคะแนน การเงินอยู่ในโหมดหยิบใช้มากกว่าเก็บออม ได้เปลี่ยนแผนการลงทุนเพราะเรื่องฉุกเฉิน คดีความเกี่ยวกับการเงิน อาจเข้าไปมีส่วนร่วม เปิดเพลงฟังเบาๆ ระหว่างทำงาน อาจทำให้คุยกับลูกน้องง่ายขึ้น
ใครไม่สบายใจเรื่องความเลิฟอาจพูดคุยกับเพื่อนฝูงหรือนักพยากรณ์ คนโสดจะประทับใจคนที่เพิ่งรู้จัก แต่เว้นระยะไว้สืบประวัติจะได้ไม่เจอคนมีเจ้าของแล้ว คู่รักวันนี้คุยกันน้อย แต่คนห่างไกลจะได้มาพบหน้า

คนเกิดวันพุธ
ทำงานไปเรียนไประยะนี้หนักกว่าคนอื่น การตัดสินใจแทนคนมีอำนาจ จะโดนเพ่งเล็ง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร งานบริการ การท่องเที่ยว วงการข้าราชการ จะมีคนวางมือ แต่หากเป็นน้องใหม่จะได้เริ่มต้นกับช่องโหว่ของตลาดนั้นๆ การเงินจะได้รับผิดชอบเงินก้อน ทั้งของตัวเองหรืออยุ่ในรูปแบบหุ้นส่วน พุธกลางคืนมีคนหักหลัง เดินทางไกลยามวิกาลจะได้โชคและความสำเร็จ ลาภลอยมากับบริวาร
คนอยู่ไกลบ้าน ระยะนี้เหงาเก่ง เปลี่ยนแฟนบ่อยๆไ ม่ได้คบหาใครจริงจัง แต่หากมีคนรู้ใจอยู่แล้ว ความระแวงนำมาซึ่งปากเสียง คนว่างๆ อาจมีคนที่เป็นที่รู้จักของคนมากๆ มาถูกชะตา เสริมดวงหัวใจ ทำบุญคนพิการทางสายตา

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนอายุน้อยจะเสียเปรียบกับสายงานที่ต้องแข่งขันกับคนอื่น หรือการดีลงานลูกค้า มนุษย์เงินเดือนเน้นงานที่เป็นฝ่ายสนับสนุนมากกว่าเป็นผู้นำ การลงทุนอยู่ในขาขึ้นกับเรื่องใกล้ตัว คนมีชื่อเสียงจะตกเป็นข่าวในสิ่งที่ตัวเองไม่เกี่ยวข้อง ของหายไม่ได้คืน จะได้จ่ายเงินซ่อมบ้าน เกินงบเล็กน้อย แต่ปรับดวงการงานและการเรียนของคนอยู่อาศัยได้ดี เดินทางระยะใกล้ๆ จะมีลาภจากของเก่า งานเก่า
เพศทางเลือกจะมีคนมาตามง้อ มาขอคืนดี ความรักวันนี้ต้องอดทน เฝ้ารอ หรืออยู่ในระยะที่เหมาะสม เข้าหาเร็วเกินไป จะเสียหายและ นก กับคนใหม่ๆ คนมีคู่ปรับรูปหน้าจอโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์เป็นรูปคู่ เสริมดวงความรักให้ชื่นมื่น

คนเกิดวันศุกร์
ทำงานกับคนไกลๆ ตัวค่อนข้างดี วันนี้การนั่งอยู่กับที่ แล้วให้สิ่งรอบตัวเข้ามาหา หรือโทนติดต่องานภายนอก จะได้ผล โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข ความเชื่อจะทำให้คุณควักเงินจ่ายเพื่อความสบายใจ มนุษย์เงินเดือน มีข่าวดีๆ จากที่ทำงาน สุขภาพของคนในบ้านจะป่วยไข้ หรือได้ลางานเพื่อดูแลคนป่วย หาเวลาสะดวกทำบุญนอกวัดบ้าง ปรับดวงเรื่องโอกาส และความเมตตา ทำทานกับคนชราจะดี
คนมีคู่จะได้ออกหน้าหึงหวงคนรักต่อหน้าคนอื่น หรือได้นั่งสะสางกันเรื่องความหวงแฟนที่มากเกินไป คู่รักต่างวัย จะได้ห่างกันสักพักหรือมีคู่แทรกที่คุณสมบัติน่านำมาเปรียบเทียบหากคุณยังไมได้แต่งงาน เพศทางเลือกคนเก่าๆ จะกลับมาติดต่อด้วย แต่ไม่ใช่คนที่แอบหวัง

คนเกิดวันเสาร์
เครื่องประดับ นาฬิหา สร้อยคอ ข้อมือ ฯลฯ สองสามวันนี้ล้วนเป็นเครื่องมือดีๆ ในการเสริมโหงวเฮ้งให้ชาววันเสาร์ จะทำงาน เรียน ดีลงาน คุณจะได้รับความราบรื่น ไม่ติดขัด ใครมีลูกน้องเยอะๆ อาจต้องเคร่งในกฏระเบียบ งานถึงจะสำเร็จ การเงินจะได้ดั่งใจแต่มากข้อเสนอ คนเรียนจบใหม่ๆ อาจได้เงินทุนจากผู้ใหญ่เพื่อตั้งตัว ป่วยไข้จะอาการทุเลา งดการเสี่ยงโชคลาภลอย
เป้าหมายของคนโสดจะค่อยๆ เปลี่ยนอย่างช้าๆ ตั้งใจจีบคนไหน เหมือนสุดสายสายตาจะมองคนข้างๆ เป้าหมายมากกว่า คนแต่งงานแล้ว คนรักต้องการกำลังใจ อยู่ข้างๆ กันไว้ จะดี เสริมดวงทำบุญกับลูกน้องบริวารของตัวเอง

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *