พยากรณ์ดวงรายวันประจำวันที่ 5-10-63 จากไพ่ยิบซี

กลับมาพบกับตำราดูดวงพยากรณ์ผ่านไพ่ยิบซีที่หลายๆคนตั้งตาค่อยกันดีกว่าว่า ช่วงนี้ดวงชะตาของท่านจะเป็นอย่างไร

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่โลก  (The World) วันนี้โชคดีมีเงินส้มหล่นเข้ามา ทำให้เงินทองเริ่มเดินสะพัดน่าพอใจ ด้านการงานผลงานโดดเด่นเพราะความขยันของเรา ส่วนคนค้าขายเริมมีลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิม ความรักปรับความเข้าใจกันได้เสียที ทำให้ชีวิตสดใสลัลล้ามีความสุข

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 1 เหรียญ (Ace of Pentacles) วันนี้จะได้สิ่งของมีค่าจากคนรัก ทำให้ดีใจสุด ๆ และคนที่แอบลุ้นใครเขาเริ่มมีไมตรีตอบรับ ทำให้ชีวิตลัลล้าสดใส การงานทำงานเสร็จทันเวลาตามที่ได้รับมอบหมาย ส่วนคนค้าขายรับออเดอร์เพิ่มขึ้น 

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้เงินทองเริ่มเดินสะพัด ทำให้เคลียร์ปัญหาที่มีอยู่ได้ ทำให้มีเงินใช้ไม่ติดขัดดังเดิมอ ความรักอบอุ่นเข้าใจกันและกัน งานเด่นจนโดนคนอื่นอิจฉาธุรกิจส่วนตัวเดินหน้าไปได้อย่างน่าพอใจ

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands) วันนี้ทำงานได้สำเร็จตามที่ได้รับมอบหมาย การค้าการขายเริ่มได้รับการอุดหนุนจากลูกค้ามากขึ้น เงินทองพอหมุนเวียนได้ ส่วนลาภลอยอย่าหวังมากนัก  ความรักมีปัญหางอนกันบ้างเเพราะเรื่องเล็กน้อย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) วันนี้รักเริ่มมีความสุขเพราะปรับตัวเข้าหากับแฟนได้ ทำให้ชีวิตให้หายเครียดกังวลใจ เงินทองพอมีเข้ามาแต่ควรระวังอย่าใจอ่อนกับคนอื่นมากเกิน ด้านการงานผลงานดีขึ้นกว่าเดิม ทำให้เจ้านายเชื่อมั่นเรามากขึ้น ส่วนคนค้าขายเริ่มได้ยอดอย่างน่าพอใจ

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ  (king of Swords)) วันนี้เครียดจัดกับงานที่มีปัญหาหลากหลาย แต่โชคดีที่มีเจ้านายลงมาช่วยจึงผ่านลุล่วงไปได้ เงินทองพอมีเข้ามาแต่รายจ่ายก็มาก การเสี่ยงโชคไม่ค่อยเด่นอย่าคาดหวังมาก ส่วนความรักช่วงนี้ให้ระวังคำพูด อาจทำให้มีปัญหากับคนรักได้

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์  (The Sun) วันนี้จะมีเงินก้อนโตได้เข้ามาฟลุกๆอย่างไม่คาดฝัน และที่มีงานส่วนตัวกิจการเดินหน้าไปได้สวย งานประจำทำผลงานได้ดีจึงหายเครียดทำให้เจ้านายพึงพอใจเป็นพิเศษ ความรักมีความสุขเพราะปรับความเข้าใจกันได้

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *