พยากรณ์ดวงรายวันประจำวันที่ 9-10-2563

เช็คดวงชะตาโชคภาคที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ ที่เว็บของเรา Doung-D กับบทความพยากรณ์ที่ทำมาให้ท่านอ่านได้ทุกวัน

เกิดวันอาทิตย์ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ หากมีปัญหาก็ควรปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานโดยเร็ว มีความรับผิดชอบมากขึ้น ด้วยเหตุที่เป็นคนมีสติปัญญา มีความรู้ความสามารถ จึงทำให้ประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ทำอยู่ได้ไม่ยาก หากมีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง

เกิดวันจันทร์ คนรักปฏิบัติเหมือนเพื่อนสนิท มีปัญหาอะไรก็ปรึกษาหารือช่วยเหลือกัน จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น จะมีเพื่อนต่างเพศเข้ามาสนใจ ขณะที่จิตใจยังสับสนระหว่างคนสองคน จนทำให้เกิดความไม่มั่นคงทางอารมณ์ มีเรื่องความลับที่ต้องปกปิดบอกใครไม่ได้ จะได้พบคู่รักที่เชิดหน้าชูตา แต่แอบ แฝงด้วยผลประโยชน์

เกิดวันอังคาร มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ มีโอกาสได้ช่วยเหลือผู้ทุกข์ยาก การเจรจาเกี่ยวกับการงานจะได้ผลดี มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ มีรายได้และตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น จะได้พบเพื่อนเก่า ๆ จะมีโชคดีจากสังคม จะได้ลาภจากผู้ใหญ่

เกิดวันพุธ พี่น้องเพื่อนฝูงจะเป็นผู้สนับ สนุน ผลงานที่ทำเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน จะได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานที่พึงพอใจ จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี เพราะอาจจะเสียเงินโดยไม่จำเป็น

เกิดวันพฤหัสบดี ข่าวลือเรื่องรักวุ่น ๆ เบา บางลง ความคลางแคลงใจถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น ความรักสดชื่นแจ่มใสดี มีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูงที่สนิทคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน มีโอกาสจะได้สิ่งของมีค่าสำคัญร่วมกัน ผู้ใหญ่เอ็นดูรักใคร่ให้การสนับสนุน จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ

เกิดวันศุกร์ คนที่ยังไม่มีคนรักก็จะได้พบกับคนรักที่ถูกใจ สำหรับท่านที่มีคู่แล้วจะมีลาภสำคัญ จะได้คบหาสมาคมกับพระสงฆ์องค์เจ้า ครูบาอาจารย์ ผู้ใหญ่คนดีมีความรู้ ผู้ใหญ่มิตรสหายจะให้การสนับสนุนด้วยดี มีการเดินทางไปสถานที่ศักดิ์สิทธิ์จะได้ซื้อหาอุปกรณ์สิ่งของใหม่ ๆ จะได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันเสาร์ จะได้ลาภเป็นของเก่าซึ่งมีผลทางจิตใจ ผู้ใหญ่หรือเพื่อนสนิทให้ความช่วยเหลือ มีเงินทองไหลเข้ามาหลายสาย แม้ท่านจะได้เงินมามากก็ใช้เงินมาก การที่ท่านมีความละเอียดถี่ถ้วนทำให้สามารถควบคุมการใช้จ่ายได้ดี เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ การงานยุ่งมากจนมีเวลาน้อย

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *