พยากรณ์ดวงรายวันประจำวันที่ 12-10-2563

ตรวจเช็คดวงชะตาของตัวเอง ประจำวันที่ 12-10-2563 ใครกำลังจะทำอะไร แล้วกำลังจะตัดสินใจเลือกอะไร ลองมาดูกันดีกว่าว่าช่วงนี้ดวงชะตาเรากำลังไปในทิศทางไหน

เกิดวันอาทิตย์ จะแอบรักคนใกล้ตัว มิตรสหายชักชวนให้เข้าหุ้นส่วน ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา ควรควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ จะได้มีที่ปรึกษาที่ดีไว้คอยช่วยเหลือ งานเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสางลง แต่ควรรักษาผลงานเก่า ๆ เอาไว้ให้ดี การงานไม่ควรเปลี่ยนแปลงตามการยั่วยุของเพื่อนฝูงที่อยากให้ท่านเปลี่ยนแปลง

เกิดวันจันทร์ งานเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสางลง จะได้คบหามิตรสหายแดนไกลคนต่างถิ่นต่างแดน การเงินไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย รายจ่ายส่วนมากจะเป็นค่าภาษีสังคมและกิจกรรมสาธารณประโยชน์ การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ท่านประสบความสำเร็จในชีวิตได้ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ

เกิดวันอังคาร มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม จะมีโอกาสได้ช่วยเหลือบุคคลอื่นบ้าง การใช้จ่ายควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้าง เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย การค้ำประกันบุคคลควรหลีกเลี่ยง เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง จะมีปัญหากับคนใกล้ชิด บุตรบริวารแสดงอารมณ์เข้าใส่

เกิดวันพุธ จะพบรักที่มีความเหมาะสมควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ การงานแม้จะมีปัญหาอยู่บ้างก็สามารถคลี่คลายได้ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงาน ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง ระวังจะมีการปะทะคารมเรื่องความรักเพราะเหตุเล็กน้อย

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้เครื่องใช้วัสดุอุปกรณ์เทคโนโลยีต่าง ๆ ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน การใช้จ่ายเงินควรรอบคอบไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามใจตนเอง ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิต ญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือ ควรระมัดระวังอารมณ์ให้ดี จะได้เข้าร่วมพิธีสำคัญได้พบปะผู้คน

เกิดวันศุกร์ ควรดูแลรักษาสุขภาพคนรักให้ดี ควรระวังการหกล้มและอุบัติเหตุ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนด้วยดี มีมิตรสหายชักชวนเข้าหุ้นส่วน ระวังจะมีปากเสียงกับพี่น้องคนใกล้ชิด ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อนและคนแปลกหน้า คนรักปรับความเข้าใจกันได้ ปัญหาที่มีอยู่จะคลี่คลายไปเอง สิ่งของมีค่าที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน

เกิดวันเสาร์ ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง มีโอกาสได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูง เงินทองที่มีอยู่มีความจำเป็นต้องใช้จ่าย การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ ระวังภัยจากโจร

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *