พยากรณ์ดวงรายวันประจำวันที่ 5-11-63 จากไพ่ยิบซี

ตรวจเช็คดวงชะตาของตัวท่านเองได้แล้ววันนี้กับเราที่ Doung-D.com

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่ราชินีพระจันทร์ (The High Priestess) วันนี้เครียดจัดโดนเพื่อนร่วมงานปัดแข้งปัดขาอย่างหนัก ทำให้ทำงานอย่างอารมร์เสียหงุดหิงดทั้งวัน  และที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการเริ่มดีขึ้นหลังจากเงียบเหงามาหลายวัน แต่ให้ระวังบริวารไว้บ้าง ด้านความรักเหตุเพราะเรื่องเก่า ๆ จะทำให้มีปากเสียงกับแฟน ด้านการเงินมีเข้ามาค่อนข้างมากแต่เก็บไว้ไม่อยู่

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้เงินทองเริ่มคล่องมือขึ้นกว่าเดิมมาก และบางรายมีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ด้านการงานคนที่ทำงานประจำจะหายกังวลใจเพราะทำงานได้ลุล่วงดังที่โดนมอบหมาย  และที่มีกิจการส่วนตัวมีงานใหญ่เข้ามา ความรักไปได้ดีเพราะปรับความเข้าใจกันได้

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้คนรักเข้าใจเราในเรื่องผิดพลาดที่ผ่านมา ทำให้มีกำลังใจขึ้นมาอีกมาก ะ เงินทองมีเข้ามาไม่หวือหวาแต่ก็พอมีใช้ งานการเดินหน้าตามจุดหมายเจ้านายชื่นชม ธุรกิจส่วนตัวเจรจาเริ่มมองหนทางสำเร็จ

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 8 ถ้วย (Eight of Cups) วันนี้ความรักดูวุ่นวายเหตุเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำให้หงุดหงิดใจทั้งวัน ด้านการงานมีผลงานน่าพอใจแต่ให้ระวังเรื่องส่วนตัวจะเป็นจุดอ่อน และคนค้าขายกิจการเข้าเป้าที่ลุ้นไว้  เงินทองเข้ามาหลายทางแต่เก็บไว้ไม่อยู่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ตัดสิน (Judgement) วันนี้ผลงานดีเกินเป้าที่เราหวัง  จนคนอื่นหมั่นไส้อย่างจัง ค้าขายพอได้กำไร ความรักเข้าใจกันมากขึ้น เงินทองสิ่งที่หวังเป็นดังที่ลุ้น ทำบุญกับคนด้อยโอกาสเสริมดวงชะตาชีวิต

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชินีพระจันทร์ (The High Priestess) วันนี้เครียดจัดโดนเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง ทำให้ทำงานอย่างระวังหลังตลอดเวลา  และที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการเริ่มดีขึ้นหลังจากเงียบเหงามาหลายวัน ด้านความรักเหตุเพราะเรื่องเก่า ๆ จะทำให้มีปากเสียงกับแฟน ด้านการเงินมีเข้ามาค่อนข้างมากแต่เก็บไว้ไม่อยู่

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun) วันนี้เพราะความุมานะของเราทำให้ผลงานออกมาโดดเด่น จึงหายเครียดกังวลใจ  ด้านงานส่วนตัวเริ่มไปในทิศทางที่ดี ทำให้มีกำลังใจขึ้นมาอีกมาก ความรักสดใสหลังจากไม่เข้าใจกันมาหลายวัน  เงินทองเดินทองเดินสะพัดมีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *