ตรวจสอบดวงชะตาประจำวันที่ 12-11-2563

กลับมาพบกันอีกครั้งกับการดูดวงชะตาประจำวันของตัวท่านเอง ว่าในวันนี้ดวงของท่านกำลังอยู่ในช่วงไหน ขาขึ้นหรือขาลง หรือควรทำอะไรกันต่อไปดี

เกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสดีสำหรับการสร้างเนื้อสร้างตัว การบริหารจัดการทางการเงินที่ดีทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา ควรจะรอบคอบเกี่ยวกับเอกสารทางการเงินเป็นพิเศษ โชคดีจะได้ลาภเป็นของเก่า ๆ ผลงานเก่า ๆ ที่ทำไว้ มีโอกาสได้ซื้อหรือจัดหาทรัพย์สินชิ้นใหม่ ควรระวังสุขภาพของตนเองและเด็ก ๆ คนใต้ปกครองให้ดี

เกิดวันจันทร์ มีโอกาสได้ศึกษาอบรมหาความรู้เพิ่มเติม มีปัญหาเร่งด่วนที่จะต้องทำให้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัด มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ควรควบคุมอารมณ์ของตนให้ดี จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเกี่ยวกับหน้าที่การงาน การงานจะมีการปรับปรุงให้ดีขึ้น มีการสะสางงานเก่าที่คั่งค้างอยู่ให้สำเร็จลงได้ด้วยดี

เกิดวันอังคาร ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิต จะมีการซื้ออุปกรณ์ที่ให้ความสว่างเพิ่มเติม จะโชคดีจากผลงานเก่า ๆ จะได้สิ่งของเก่า ๆ จะได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นที่ค้างชำระนานแล้ว จะได้พบญาติมิตรที่ดีเคยมีความผูกพันในอดีต มีความใกล้ชิดเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน

เกิดวันพุธ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน จะได้งานที่พึงพอใจ มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลก ๆ ใหม่ ๆ จะมีการเดินทางติดต่อกับชาวต่างถิ่นต่างแดน จะมีคนคอยจ้องจับผิดจึงควรระมัดระวังให้ดี หากมีหนี้สินอยู่เมื่อมีเงินก็ควรรีบชำระหนี้โดยเร็วจะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง การติดต่อสื่อสารคึกคัก

เกิดวันพฤหัสบดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ ความรักมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูง ทำให้มีหน้ามีตาในสังคม มีงานสำคัญรออยู่ข้างหน้า

เกิดวันศุกร์ ท่านยังคงเป็นขวัญใจของมิตรสหายคอยเป็นตัวกลางประสานความสามัคคีในหมู่คณะ การติดต่อประสานงานเป็นไปด้วยดี จะโชคดีเรื่องการเงินเพราะมีรายได้เข้ามาหลายทาง เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง จะได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูง

เกิดวันเสาร์ ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างบ้าง การเจรจาทางธุรกิจจะประสบความสำเร็จและส่งผลดี เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ มีโอกาสได้ร่วมงานกับเพศตรงข้าม ควรระวังดูแลรักษาสุขภาพให้ดี ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *