ถวายสังฆทาน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2562 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 1 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเป็นการเสริมดวง

เกิดวันอาทิตย์

สิ่งที่คุณคาดหวังกำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า ควรทำบุญเกี่ยวกับอาหารเพื่อเสริมดวง ดวงการเงิน ยังราบรื่นดีไม่มีปัญหาใดๆ ในเรื่องความรักควรดูแลความสัมพันธ์ของคุณและคนรักไม่ให้ห่างเหิน คนโสดมีโอกาศพบรักกับคนดี

เกิดวันจันทร์

งานที่กำลังทำ เริ่มผลิออกดอกผลอย่างเห็นได้ชัด หลังจากที่ทำมาอย่างยาวนาน การเงินยังคงดีอย่างต่อเนื่อง เงินในกระเป๋าเพิ่มมากขึ้น เรื่องความรักไม่มีปัญหาอะไร คนโสดกำลังจะได้พบคู่

เกิดวันอังคาร

เรื่องงานไม่มีปัญหา แต่ให้ระวังการผิดใจกับเพื่อนร่วมงานเพราะความคิดเห็นไม่ค่อยจะลงรอยกัน การเงินมีรายได้มากแต่ก็ต้องจ่ายออกมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่มีโอกาศหมั่นไหวตามสิ่งแวดล้อมรอบๆตัว คนโสดยังไร้วี่แวว

เกิดวันพุธ

งานที่ทำอยู่กำลังเดินหน้าไปอย่างราบรื่น แต่จะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานค่อนข้างมาก เรื่องการเงินต้องมีการวางแผนให้ดีเพราะช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น ความรัก คนมีคู่ครองคนรักให้ความสำคัญเป็นอย่างดี คนโสดจะได้พบกับรักใหม่

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานช่วงนี้จะทำอะไรควรพึ่งตัวเองให้มาก อย่าหวังพึ่งแต่คนอื่น มีเกณฑ์ต้องเสียเงินเสียทองไปกับของที่ชอบเป็นจำนวนมาก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ค่อนข้างลงตัว คนโสดถ้าเปิดใจเสียบ้างก็จะเจอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

เกิดวันศุกร์

ในเรื่องของการงานจงอย่าท้อถอยกับอุปสรรคที่ขวางอยู่ข้างหน้าอีกไม่นานทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินมีเงินทองเป็นถุงเป็นถังเพราะคุณเป็นคนหาเงินเก่งและใช้เงินเป็น ความรักยังคงหวานชื่น ส่วนคนสโสดอาจเจอเนื้อคู่โดยไม่ทันตั้งตัว

เกิดวันเสาร์

มีโอกาศได้รับงานใหม่ๆที่มีความรับผิดชอบและใช้ความสามารถสูง การเงินยังมีเรื่องราวให้จ่ายไปอีกเรื่อยๆ ความรักคนมีคู่ครองรักกันยาวนานและแน่นแฟ้นตามเวลาที่คบกัน คนโสดมีโอกาศได้พบรักในช่วงนี้

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *